Monday, 07/10/2019 - 07:10:28

Úc lại phát hiện kim nhọn trong trái cây

VICTORIA - Cảnh sát tiểu bang Victoria đang mở một cuộc điều tra liên quan đến thông tin có người phát hiện kim nhọn trong trái nho. “Cảnh sát đã nhận được tin báo có 1 cây kim trong 1 trái nho mua tại 1 cửa hàng ở vùng Caroline Springs, ngoại ô thành phố Melbourn, vào ngày Chủ Nhật,” theo truyền thông Úc loan tin hôm thứ Hai. 

Thông báo được ra sau khi một khách hàng tên Chloe Shaw khẳng định tìm thấy cây kim trong trái nho mua tại cửa hàng Aldi ở Caroline Springs. Cô này sau đó đã báo sự việc cho cửa hàng và cảnh sát. "Đây là những trái nho tôi mua tại chợ Aldi ở Caroline Springs. Xin hãy kiểm tra toàn bộ nho trước khi ăn, đặc biệt là nếu bạn cho trẻ em ăn. Tôi đã báo sự việc cho cửa hàng và cảnh sát" – cô Shaw viết trên mạng Facebook hôm Chủ Nhật.
Cảnh sát Victoria khẳng định những kẻ gây ra sự việc có thể bị tuyên án tù lên đến 10 năm. Hệ thống cửa hàng Aldi sau đó cũng nói rằng, “Việc cố tình nhét dị vật vào thực phẩm là hành động phạm tội, và chúng tôi đã liên lạc với chính quyền về tất cả các sự việc được báo cáo.”

Vụ nho chứa kim khâu diễn ra 2 tuần sau khi cảnh sát xác nhận họ đang điều tra một vụ tương tự, nhưng xảy ra với trái dâu. Một chiếc kim đã được tìm thấy trong trái dâu mua tại một cửa hàng ở Fairfield hôm 25 tháng 8 và được báo với cảnh sát vào ngày 10 tháng 9.
Một trái dâu tại Eltham cũng được phát hiện chứa kim khâu hôm 23 tháng 9, và được báo với cảnh sát vào ngày kế tiếp đó. Vào năm ngoái, những nông dân trồng dâu tại Úc đã bị ảnh hưởng nặng khi có hàng trăm báo cáo về việc loại trái cây này chứa kim khâu và các vật lạ khác. Sự việc sau đó được xác định là do một phụ nữ gốc Việt gây ra.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising