Friday, 22/03/2019 - 08:01:16

Tỷ phú Úc tuyển phụ tá cùng đi khắp thế giới


Anh Matthew Lepre đã bỏ học đại học sau hai tuần khi mới 23 tuổi. Nay anh là tỷ phú trong ngày điện tử. (News.com.au)

 

SYDNEY - Tỷ phú tự lập Matthew Lepre, 26 tuổi, cư dân Sydney, Úc, là người thành công trong lãnh vực thương mại điện tử, đồng thời là nhà sáng lập của học viện eCommerce Warrior Academy. Nhờ công việc kinh doanh của mình, Matthew có thu nhập hơn $1 triệu một năm.

Lợi tức khổng lồ này giúp chàng tỷ phú trẻ tuổi có thể đi khám phá mọi nơi trên thế giới, đồng thời mở rộng công việc kinh doanh. Gần đây, Matthew đang nghĩ đến việc thực hiện một vài dự án giúp đỡ người khác khởi nghiệp, và cần một phụ tá hỗ trợ anh trong công việc.

Mức lương cố định của nhân viên phụ tá này lên đến $52,000 Mỹ kim/năm. Ngoài ra, "phụ tá tỷ phú" sẽ được bao tiền ăn ở, bảo hiểm đầy đủ, được đi cùng với Matthew khắp thế giới, ít nhất là sẽ đến các nước Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami của Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Để có được công việc mơ ước này, người xin việc phải đáp ứng được một vài yêu cầu của Matthew gồm: Đúng giờ, thành thạo máy điện toán, luôn tập trung vào công việc, để ý đến mọi chi tiết nhỏ nhất, chủ động làm việc, có kiến thức về mạng lưới truyền thông, có kỹ năng tổ chức, có khả năng làm nhiều việc cùng lúc, không ngại thử thách, biết cách lên kế hoạch làm việc, và quan trọng nhất là có hộ chiếu còn hạn 12 tháng

Hiện tỷ phú trẻ người Úc đã nhận một lượng lớn đơn xin việc, và đang xem xét để chọn ra người phụ tá phù hợp nhất.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp