Thursday, 27/10/2016 - 07:57:55

Tử vi đông phương ngày 27 tháng 10 năm 2016

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Phải tự tin ở chính mình, đừng mất tinh thần cũng như dựa dẫm vào người khác sẽ không đưa đến thành công tốt đẹp. Đề phòng kẻ gian phi. Tài lộc tương đối thoải mái.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Nghề nghiệp hiện nay tuy có một vài trắc trở về pháp lý, nhưng đừng vì thế mà đã mất tinh thần. Mọi việc sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp. Tài chánh thoải mái.
CANH TÝ 57 TUỔI: Cho dẫu ở thế thượng phong cũng không nên tự đắc, kiêu ngạo sẽ tạo ra khoảng cách biệt với mọi người, gây sự ganh ghét ngấm ngầm có hại. Nghề nghiệp, tài lộc tiến triển khả quan.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Có những cơ hội may mắn để rời đổi về công việc cũng như về nhà cửa. Tuy lúc đầu hơi rắc rối, nhưng sau lại hanh thông tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Có bạn bè tuy tốt đấy nhưng phải biết lựa chọn người tốt kẻo dễ bị ảnh hưởng những thói hư tật xấu. Cũng đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh có may mắn nhỏ.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: : Chuyện gia đình vẫn còn rối rắm làm nhức đầu. Đã vậy, chuyện làm ăn bị trì trệ chưa tìm ra đường lối giải quyết thích đáng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tài chánh bình thường.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Tuy có những tin tức mới mẻ, tốt đẹp nhưng hiện tại công ăn việc làm vẫn còn trì trệ. Tiền bạc có phần nào eo hẹp. Giữ vững tinh thần sẽ có may mắn vào thời gian rất gần.
KỶ SỬU 68 TUỔI: “Đừng đứng núi này trông núi nọ” làm những việc không thực tế chỉ mất công mất sức mà không đạt được chút kết quả nào. Chuyện gia đình, cần phải hòa mình với người thân để tạo không khí ấm cúng.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Có những may mắn nhỏ về tài chánh. Chuyện tình cảm đã được vui vẻ thoải mái, không còn giận hờn vớ vẩn, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là trong công việc đang làm.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Đã có những buồn phiền về chuyện tình cảm thời gian qua thì nay cũng chưa nên đặt nặng vào chuyện tình cảm mới. Từ từ nhận xét thật kỹ càng trước đã kẻo lại sa lầy vào vết bánh xe cũ.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Tiền bạc bị eo hẹp và căng thẳng thật nhiều tưởng như không có phương cách cứu gỡ. Vào giờ chót có may mắn thật bất ngờ mang lại sự an bằng cho tinh thần. Gia đạo bình an.
CANH DẦN 67 TUỔI: Những dự tính cho công việc của tương lai. Tuy chưa được như ý, nhưng dần dà sẽ đưa đến nhiều may mắn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài lộc dễ chịu.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng không khỏi có vài giận hờn nho nhỏ. Nghề nghiệp có may mắn bất ngờ. Không nên đến những nơi đông đúc cùng đi chơi đêm hôm.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cùng những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp hơi bị xáo trộn nhỏ nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh ổn định nhưng lại hao bất ngờ.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Những công việc dự tính cứ từ từ tấn tới sẽ đạt được kết quả, gấp rút không có lợi. Chuyện gia đạo có nhiều lộn xộn nhưng phải thật bình tĩnh giải quyết, nóng chỉ làm hư việc.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp liên quan tới nghề nghiệp hiện tại. Có khách quý từ xa đến bất ngờ. Tài chánh ổn định nhưng lại chi phí nhiều về chuyện gia đình.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Đối với mọi công việc, cần phải làm hết nỗ lực cũng như phải thật cẩn thận đừng háo thắng, kiêu ngạo mà mang đến thất bại. Thời điểm này công việc gặp nhiều khó khăn.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Công việc có đôi chút trục trặc. Nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp nên dễ dàng qua khỏi những khó khăn. Tài chánh rất khả quan. Lưu tâm kẻ gian dòm ngó.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Tiền kiếm được vào tay nọ ra tay kia, chưa giữ được. Tuy nhiên, mọi sự việc đã hanh thông, đang trên đường thuận lợi. Nên tập trung nỗ lực hơn nữa sẽ được như ý.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ thoải mái vì những kết quả đạt được trong công việc. Tài chánh ổn định. Có tin vui của những bạn bè ở xa. Gia đạo bình an, đầm ấm.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Hãy còn những may mắn nhỏ về tiền bạc. Có quà tặng bất ngờ. Chớ nên tụ tập những chỗ đông người cùng giao thiệp với những người bạn hạnh kiểm không tốt có hại lớn cho bản thân.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Trong gia đạo có nhiều hỷ sự. Có thân nhân từ xa thăm viếng. Việc làm sau một thời hồi trục trặc mọi chuyện lại trôi chảy như ý. Tiền bạc tuy phải tính toán, lo nghĩ nhưng vẫn tốt đẹp.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Những dự tính trong nghề nghiệp chưa thể thực hiện được lúc này vì có vài trở ngại. Tuy vậy đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi. Từ từ sẽ hanh thông. Tài chánh ổn định. Đi xa có lợi.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị những người xung quanh hiểu lầm. Công việc vẫn còn gặp một vài khó khăn chưa được như ý. Có tin vui trong thân tộc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Tốn tiền về xe cộ cùng những chuyện chung vui với bạn bè. Nên mềm mỏng thật nhiều để giải quyết những sự hiểu lầm về tình cảm cá nhân. Việc làm ổn định.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: May mắn dồn dập mặc dầu không lớn lắm. Tinh thần phấn chấn nhờ tài chánh thu đạt được tốt đẹp. Lưu tâm về những người xung quanh để tránh sự rắc rối.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Những sự bực mình này diễn tiến liên tiếp tới bực mình khác khiến tinh thần căng thẳng nhiều. Phải thật bình tĩnh, sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ rối. Tài lộc trung bình.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Sức khỏe vẫn còn chưa được phục hồi hẳn, tĩnh dưỡng hơn nữa, cần cẩn thận về hô hấp. Có tin vui lớn về sự thành công của con cái. Tiền bạc thoải mái.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Vui về những thành quả đạt được trong việc đang làm, cũng như trong cuộc sống. Tài chánh trung bình. Tốn hao về việc mua sắm cho những người thân. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Những sự hiểu lầm chỉ là nhất thời thôi, đừng quan tâm tới thái quá chỉ gây bực mình. Chớ tính chuyện hùn hạp hoặc làm ăn mới lúc này. Gia đình bình yên.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Cần khéo léo dàn xếp những rắc rối xảy ra trong công việc làm hiện tại cũng như những lộn xộn trong gia đình. Bình tĩnh, mọi việc sẽ êm đẹp. Tài lộc có may mắn nhỏ.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Chuyện bực mình đã qua đi. Con cái đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, mang hỷ khí về cho gia đình. Giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Phiền hà quá độ về những chuyện không đâu làm chi chỉ mệt đầu óc mà thôi. Bớt giao thiệp đi, tập trung vào việc làm ăn tốt hơn. Đang ở thời điểm tốt đẹp về tài chánh đấy.
CANH THÂN 37 TUỔI: Có 1 vài tin vui về công việc làm sau một thời gian hầu như đình trệ. Tiền bạc còn gặp nhiều khó khăn. Chuyện gia đình hãy còn rắc rối, căng thẳng. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Nhiều mâu thuẫn trong gia đình, cần giải quyết thật khéo léo. Còn nhiều điều phải tính toán, suy nghĩ mới đưa đến sự thành công của công việc hiện tại. Tài lộc trung bình.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Có bạn bè thân thiết xa cách đã lâu đến thăm. Công việc làm ăn vẫn thoải mái, ổn định. Tài lộc hanh thông, tuy phải chi tiêu nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Xảy ra rắc rối chỉ là chuyện nhỏ, đừng bi lụy thái quá ảnh hưởng đến công việc đang làm. Tình cảm vui vẻ và sẽ có những tin mừng. Tài chánh tương đối dễ chịu.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Không nên cố chấp thái quá chỉ làm thêm rạn nứt về tình cảm thêm mà thôi. Mềm dịu là điều tối yếu. Nghề nghiệp tuy chưa vừa ý nhưng đã tương đối ổn định. Tiền bạc dễ dàng hơn thời gian qua.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Làm việc quá sức, nhiều mệt mỏi. Cần phải có sự nghỉ ngơi để tinh thần đỡ căng thẳng. Có may mắn tương đối khá về tài chánh. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Nhận được tin tức vui của thân nhân, con cái từ xa đưa tới. Nghề nghiệp, công việc vẫn ổn định tuy cũng bị ảnh hưởng đôi chút vì sức khỏe không tốt đẹp lắm. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Chớ ỷ y vào tài sức của mình thái quá mà bị sai lầm trong công việc ảnh hưởng xấu đến bản thân. Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm, mềm mỏng tốt hơn. Tài lộc hên may nhỏ.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Bị hiểu lầm rất ư là vô duyên. Tuy nhiên, đừng lấy thế làm buồn, mọi sự việc sẽ được rõ ràng. Công việc tuy vất vả nhưng lại đạt được kết quả khả quan về cả 2 mặt tài chánh, việc làm.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Vẫn còn hanh thông, công việc tiến triển đều đặn. Về tài chánh lại phải bận tâm lo lắng nhiều nhưng tiền kiếm được vẫn tương đối khá. Lưu tâm nhiều về con cái.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Có vài cơ hội may mắn đến để thực hiện được những dự tính từ trước. Gặp bạn bè thân từ xa đến. Chuyện con cái nên phóng khoáng một chút, cố chấp chỉ mệt mỏi cho mình mà thôi.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Việc học hành chưa được tập trung lắm, cần điều chỉnh lại. Việc làm vẫn ổn định tuy có phần vất vả. Tình cảm cá nhân được thoải mái, vui vẻ.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Tuy phải lo lắng nhiều về sự bấp bênh của nghề nghiệp hiện tại, nhưng việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc có nhưng lại tốn hao nhiều về những chuyện mua sắm bất thường.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc làm ăn tuy hãy còn ở tình trạng khiêm nhượng. Lưu tâm thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cũng coi chừng về xe cộ.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Bớt được những ưu tư, lo lắng về tài chánh. Tiền bạc đã tương đối ổn định. Công việc làm hơi bị trì trệ đôi chút, nhưng không đáng kể. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp