Thursday, 21/11/2019 - 04:47:52

TU VI DONG PHUONG NGAY 22-11-2019

TUỔI TÝ

- GIÁP TÝ 36 TUỔI: Có chuyện vui lớn trong gia đình  của cha mẹ, anh em không nên đi đâu chơi xa, nhất là phải tránh các vùng biển cả, sông ngòi. Đề phòng bạn bè chơi xấu. Tình cảm hơi lộn xộn.

- NHÂM TÝ 48 TUỔI:  Vẫn cỏn phải đề phòng hoặc lưu ý những người cộng tác với mình trong công việc làm ăn. Tuy gặp nhiều căng thẳng trong công việc nhưng bù lại sẽ được thành công lớn. Nên dịu dàng hơn để gia đạo khỏi lộn xộn.

- CANH TÝ 60 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu thuận lợi. Tiền bạc đã hanh thông khá nhiều khiến tinh thần thoải mái đôi chút. Cần lưu tâm tới con cái kỹ càng hơn kẻo có chuyện không hay xảy đến.

- MẬU TÝ 72 TUỔI:  Chưa thể tính toán những chuyện đi xa hoặc thay đổi công việc lúc này không lợi. Có tin vui về tài chánh. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui nho nhỏ khiến gia đình vui vẻ ấm cúng.

TUỔI SỬU

- ẤT SỬU 35 TUỔI: Ráng cố gắng hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như trong học hành, đừng vì những chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà phân tâm, gây trở ngại lớn. Còn quá trẻ, hãy lo sự nghiệp trước đã.

- QUÝ SỬU 47 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Công việc làm vẫn tiến triển đều đặn. Nên dàn xếp cho êm thắm những sự hiểu lầm, thị phi kéo dài quá lâu. Không nên đi xa có hại.

- TÂN SỬU 59 TUỔI: Vận may đang  đứng ở đằng trước mặt. Lần này, ngoài việc công ăn việc làm tương dối bền vững, lại còn có thể tiến xa hơn trong lãnh vực chuyên môn. Tiền bạc từ từ rồi cũng gỡ được những khó khăn  tồn đọng.

- KỶ SỬU 71 TUỔI: Đừng nên tự cô lập mình vào một thế giới riêng mà phải hòa mình với những người thân yêu trong gia đạo, để mọi người mình thương phải lo sầu, buồn bã vì sự căng thẳng trong nhà.

TUỔI DẦN

- BÍNH  DẬU  34 TUỔI: Phải thật cẩn thận về xe cộ, nhất là đừng đi chơi chung với bạn bè xấu.  Cũng cần tránh những chỗ chơi bời, tụ hợp đông người kẻo không phải đầu cũng phải tai, mang họa vào thân.

- GIÁP DẦN 46 TUỔI: Công việc làm ăn tuy đã qua khỏi những cảnh gian nguy tưởng chừng đứt dây thần kinh, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, lo toan nhiều cho tương lai sắp tới. Gia đình lộn xộn, đừng làm cho mệt mỏi thêm.

- NHÂM DẦN 58 TUỔI: Đã qua được những khó khăn trong công việc, những hiểu lầm cũng bất hòa trong gia đình, trong anh em là đỡ lắm rồi. Vận may sắp sửa đến hãy vui vẻ để đón nhận.

- CANH DẦN 70 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ. Công việc làm ăn có phần nào trục trặc, chưa được hanh thông lắm. Đừng nên buồn phiền và bận lòng về những chuyện thị phi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà thôi.

TUỔI MÃO

- ĐINH MÃO 33 TUỔI: Gặp nhiều thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Tình cảm cá nhân tuy vui, nhưng chớ để lún lầy vào chuyện này, không những chẳng đi tới đâu mà còn gây trở ngại cho công việc.

- ẤT MÃO 45 TUỔI: Vẫn còn vui vẻ trong chuyện tình cảm cá nhân. Nếu có gia đình phải biết dừng lại kẻo gây đổ vỡ lớn và ảnh hưởng thật nhiều đến sự nghiệp, tiền bạc.

- QUÝ MÃO 57 TUỔI: Có tin tức vui từ xa. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt đẹp nhưng cũng chưa thể thành công ngay được đâu. Cẩn thận kẻ tiễu nhân dèm pha mưu hại.

- TÂN MÃO 69 TUỔI: Nhận được sự trách móc của thân tộc từ xa. Chớ buồn phiền nhiều vì đây chỉ là sự đáp ứng không được thỏa đáng mà thôi, nhất là lại có đệ tam nhân đâm chọt, nghề nghiệp tiền bạc tiến triển tốt.

TUỔI THÌN

- MẬU THÌN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm có phần phức tạp khiến tinh thần không vui. Nên tập trung vào công việc đang làm hơn là nghĩ ngợi những chuyện viễn vông, không thiết thực. Có tài lộc nhỏ.

- BÍNH THÌN 44 TUỔI: Coi chừng kẻ gian phi, trộm cắp kẻo thất thoát về tiền bạc. Cũng cẩn thận khi lái xe dễ bị phạt vạ vì vi phạm giao thông, nghề nghiệp, tài lộc đều đều.

- GIÁP THÌN 56 TUỔI: Rối rắm, căng thẳng nhiều về chuyện gia đình thân tộc. Nên bình tĩnh, nóng nảy lúc này càng lộn xộn thêm mà thôi, công việc tài chánh vẫn bình thường.

- NHÂM THÌN 58 TUỔI: Thời gian này tương đối được bình yên tuy cũng còn một vài điều phải lo lắng trong nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc tuy hao nhưng vô cũng khá, gia đạo yên vui.

TUỔI TỴ

- KỶ TỴ 31 TUỔI: Tinh thần đang ổn định trở lại. Công việc tiến triển tốt đẹp. Nên mểm mỏng, vui vẻ để giữ hòa khí trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.

- ĐINH TỴ 43 TUỔI: Giữ gìn sức khỏe, thời điểm này không có lợi cho bản thân về vần đề này. Tài chánh nghề nghiệp vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ. Có tài lộc may mắn bất ngờ.

- ẤT TỴ 55 TUỔI: Chớ nên lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc, yên chí đi,  mọi chuyện  sẽ đâu vào đó và giải quyết tốt đẹp thôi. Về nghề nghiệp, thời gian này hơi vất vả. Gia đạo bình an.

- QUÝ TỴ 67 TUỔI: Những dự tính thay đổi công việc hoặc phát triển lớn hơn thấy có vẻ sáng sủa, nhưng vẫn còn vài trở ngại nhỏ. Tài lộc tương đối thoải mái. Có tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ

- CANH NGỌ 30 TUỔI : Cần khéo léo cư xử giữa chuyện tình và những thân nhân. Đây là vấn đề hết sức tế nhị và khó khăn đấy. Ngề nghiệp và tài chánh hiện tại khả quan, tiến triển tót đẹp.

- MẬU NGỌ 42 TUỔI: Những chuyện phiêu lưu về tình cảm cần phải chấm dứt đúng lúc, kẻo mang hoa vào thân. Trong công việc, có một vài may mắn nhỏ khiến tinh thần phấn chấn nhiều, cẩn thận về xe cộ.

- BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Đã bớt được những ưu tư, phiền muộn trong gia đình nhờ ở những niềm vui do con cái mang về. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi, trộm cướp.

- GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Con cái có những cử chỉ lời nói bất cẩn khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là hành động vô ý, bỏ qua đi cho nhẹ lòng, có quà cáp, tài lộc bất ngờ đưa đến.

TUỔI MÙI

- TÂN MÙI 29 TUỔI: Vẫn có những triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho những việc làm sắp tới. Tài lộc có tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên lại hao tốn về những chuyện mua sắm cho thân nhân.

- KỶ MÙI 41 TUỔI: Hãy đối diện với thực thể để ứng biến kịp thời. Chớ có tính toán, mưu cầu những chuyện viễn vông, ngoài tầm tay của mình. Tiền bạc có những may mắn nhỏ và thật bất ngờ.

- ĐINH MÙI 53 TUỔI: Công việc biến chuyển theo đúng ý đã dự kiến khi tinh thần nhẹ nhàng hẳn, tuy rằng cũng có một vài trở ngại nho nhỏ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu đáng khích lệ.

- ẤT MÙI 65 TUỔI: Nghề nghiệp tuy đã ổn định nhưng vẫn chưa được như ý sớ cầu. Trong giao tế có vài chuyện gây ra những sự bực mình. Hãy dẹp bỏ để tinh thần được thư thái. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI THÂN

- NHÂM  THÂN 28 TUỔI: Hãy vui lên, tìm mọi cách, mọi công việc tập trung vào đó để bớt phiền não về những chuyện tình cảm. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh ổn định. Lưu tâm kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe.

- CANH THÂN 40 TUỔI: Tuy vẫn có những khó khăn, chật vật trong nghề nhiệp nhưng cũng chưa đến nổi phải bi quan. Cứ cố gắng hết sức sẽ qua khỏi thời điểm này. Bực mình nhiều về chuyện của thân nhân.

- MẬU THÂN 52 TUỔI: Chứa chất những chuyện phiền nhiễu của đại gia đình. Hãy bỏ qua để chú tâm vào công việc của mình là cách giải quyết tốt nhất. Nghề nghiệp tài lộc vẫn tiến triển đều.

- BÍNH THÂN 64 TUỔI: Chưa phải là lúc thật thuận lợi để bung ra làm ăn trong những công việc mới. Nhất là cần đề phòng chuyện vay mượn, hùn hạp kẻo tiền mất tật mang. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI DẬU

- QUÝ DẬU 27 TUỔI: Bực mình nhiều về những lời chỉ trích vô căn cứ. Hiện tại công việc hơi bị ngưng trệ đôi chút nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tình cảm vui vẻ.

- TÂN DẬU 39 TUỔI: Công việc diễn tiến tương đối có nhiều thuận lợi, nhưng cũng phải mất nhiều công sức. Tài lộc tuy chưa vừa ý lắm nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Lưu tâm về xe cộ.

- KỶ DẬU 51 TUỔI: Con cái tương đối đã vững vàng đừng chú tâm tới chúng thái quá gây nên sự không vui trong gia đình phải khéo léo, chờ can thiệp đúng lúc. Nghề nghiệp, tài lộc tiến triển đều.

- ĐINH DẬU 63 TUỔI: Tạm thời, chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này vì chưa phải là thời điểm tạm thời thuận lợi. Cứ giữ vững nghề nghiệp cũ tốt hơn và sẽ gặp may mắn bất ngờ, gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

- GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Việc làm lúc đầu tuy chưa vừa ý lắm nhưng có cố gắng hết sức sẽ được quý nhân tâm tình nâng đỡ. Có chuyện bực mình vì bạn bè nhưng hãy bỏ qua cho tinh thần thoải mái.

- NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Mềm mỏng, khéo léo hơn nữa chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.

- CANH TUẤT 50 TUỔI: Một vài trở ngại, rắc rối xảy đến cho công việc hiện tại. Bình tĩnh sẽ giải quyết được êm đẹp thôi. Những dự tính cho công việc mới có những dấu hiệu tốt đẹp, tài chánh khả quan.

- MẬU TUẤT 62 TUỔI: Về kinh doanh cũng như tài lộc hiện tại hơi bị chựng lại nên tinh thần không khỏi căng thẳng. Đây chỉ là nhất thời, chớ lo lắng quá. Gia đạo có lộn xộn, cần khéo léo để giải quyết.

TUỖI HỢI

- ẤT HỢI 25 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy đã có sự lộn xộn nhưng nay đã vui vẻ trở lại. Thời gian này, phải bận rộn nhiều về nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Nhớ tránh xa bạn bè xấu, có hại lớn đó.

- QUÝ HỢI 37 TUỔI: Trong công việc có vài sự trục trặc nhỏ. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn lúc này vì chỉ tốn kém một cách vô ích mà thôi. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt hùn hạp mà thất bại đó.

- TÂN HỢI 49 TUỔI:  Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện viễn vông, hữu danh vô thực, đôi khi còn bị thị phi. Dự tính đi xa có những trực trặc đó, cần cẩn thận nhiều.

- KỶ HỢI 61 TUỔI: Tính toán những chuyện tương lai còn một vài trở ngại, phải chờ một thời gian ngắn nữa, cũng đừng nghe lời đường mật xuôi theo e kết quả không như ý mà gặp nhiều phiền hà.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising