Thursday, 20/12/2018 - 09:24:07

Tử vi đông phương ngày 20 tháng 12 năm 2018

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm làm trở ngại việc học, việc làm. Phải tự chế những phiền lụy này. Tài lộc may nhỏ. Có tin vui trong gia đạo.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Lưu tâm kẻ lưu manh đang rình rập trộm cắp. Đề phòng tiểu nhân mưu hại. Công việc làm đang tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có nhưng lại phải chi phí nhiều.
CANH TÝ 59 TUỔI: Không nên nghe những lời ngon ngọt, tâng bốc sẽ dễ đi đến quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào việc cần cân nhắc kỹ càng. Tài lộc thoải mái.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Đừng cố chấp, bảo thủ thái quá gây sự lộn xộn trong gia đình. Mềm mỏng hơn để không khí dễ chịu cho mọi người vui vẻ. Tài lộc còn chút khó khăn.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Mọi sự việc đều gặp thuận lợi, không còn phải bận tâm vì những rắc rối đã qua. Tình cảm còn lấn cấn đôi chút. Tài chánh phải chi tiêu nhiều.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Những phiền muộn, âu lo đ đến lúc chấm dứt. Việc làm đang có cơ hội thuận lợi nên tinh thần đỡ căng thẳng. Tình cảm vui.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Công việc có đôi phần trắc trở nhưng sẽ giải quyết êm đẹp. Chuyện con cái có niềm vui mang đến, nhưng tiền bạc lại phải chi tiêu nhiều.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Công ăn việc làm biến chuyển tương đối tốt khiến vấn đề tiền bạc được thoải mái, dễ chịu. Phiền nhiễu nhiều vì những người thân gây lộn xộn.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Tài chánh phải hao hụt vì những chuyện không đâu. Công việc vẫn khả quan nhưng đề phòng tiểu nhân mưu hại. Nên giải quyết cho êm đẹp để khỏi nhức đầu về tình cảm.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Có đôi chút trở ngại trong công việc làm ăn. Cần sáng suốt để giải quyết kẻo dễ bị sai lầm. Tiền bạc ổn định. Tình cảm thoải mái.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Gặp chuyện phiền muộn nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Bình tĩnh, mọi việc sẽ ổn định. Cẩn thận nhiều về giấy tờ. Tình cảm vui.
CANH DẦN 69 TUỔI: Bị miệng tiếng thị phi một cách lãng nhách. Nhưng càng giải thích, càng tạo thêm rắc rối. Cứ để tự nhiên sẽ đâu vào đó. Tài lộc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, nhưng đừng vì thế lơ là công ăn việc làm. Tài chánh phải chi phí nhiều, tuy nhiên vẫn thoải mái. Bình tĩnh, đừng nóng giận về những kẻ tiểu nhân dễ đi đến chuyện không hay.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc. Tránh đấu khẩu, tranh luận kẻo dễ gặp rắc rối.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Nên tập trung tinh thần để giải quyết từng phần những trở ngại. Cũng nên lưu tâm thật nhiều đều những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh ổn định.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Nỗ lực hơn nữa để vượt qua những trở ngại. Tài chánh đã có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về chuyện giấy tờ.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Đã qua được những căng thẳng về tình cảm cũng như về công việc. Mọi chuyện tuần tự sẽ đi đến chỗ tốt đẹp. Tài lộc cũng đỡ phải âu lo và có món tiền bất ngờ.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng những chuyện rắc rối, nhất là về luật pháp. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ. Tài chánh hơi bị ngưng trệ tuy không đến nỗi thiếu hụt.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có những hậu thuẫn của quý nhân. Cứ việc tính tới những chuyện đã dự tính từ lâu. Tài lộc ổn định. Tình cảm hơi bị lộn xộn.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Chớ thấy một vài thành tựu mà quên xem xét kỹ càng đến công việc liên quan đến giấy tờ luật pháp. Cũng cần cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nơi làm việc khiến tinh thần không vui lắm. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ, dàn xếp êm đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Hao tiền về xe cộ.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Cần kiềm chế tình cảm, đừng phiêu lưu chỉ mang lại sự nguy hại. Công việc nên suy tính kỹ càng, sơ xẩy là rước lấy thất bại lớn. Tài lộc khả quan.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi, cũng đừng cho ai vay mượn hoặc tính chuyện làm ăn mới kẻo rắc rối lớn.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Thay đổi công việc lúc này cũng tạm được, tuy sẽ gặp vất vả đấy. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có nhiều niềm vui.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Đừng để cho có sự rạn nứt trong gia đình. Hãy khéo léo hơn nữa, mọi sự việc sẽ bình thường trở lại. Tài lộc vẫn vững vàng, trôi chảy.
MẬU NGỌ 44 TUỔI: Nên tập trung vào công việc làm ăn, đừng vì ham vui sẽ mất hạnh phúc trong gia đình. Hiện tại nghề nghiệp có nhiều triển vọng khả quan.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Có vài chuyện căng thẳng về tài chánh cũng như về xe cộ, giấy tờ liên quan tới pháp lý. Nên bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp thôi. Gia đạo bình an.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến chuyện sức khỏe của bản thân. Ỷ y quá sẽ có hại lớn. Công việc làm ăn có vài dấu hiệu tốt đẹp. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Có vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh đạt được như ý. Chuyện tình cảm đừng làm căng thẳng quá chỉ mang lại sự phiền muộn cho chính mình.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc làm ăn lúc này. Cũng không nên hùn hạp với người khác kẻo không sẽ có nhiều rắc rối khó lường.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Cho vay mượn là điều không nên trong lúc này, sẽ làm ơn mắc oán đó. Tài chánh có khởi sắc nhưng cũng còn nhiều ưu tư. Công việc thuận lợi.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Chưa nên thay đổi lúc này, những dự tính khoan thực hiện, chờ 1 thời gian nữa mới có thể tiến hành được. Tài chánh tương đối thoải mái, dễ chịu.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Có tin vui về chuyện tình cảm. Có người đang để ý tới bạn. Tiền bạc tương đối khá, nhưng lại phải tiêu pha nhiều trong gia đình cũng như chuyện cần thiết.
CANH THÂN 39 TUỔI: Sắp bước vào giai đoạn tương đối ổn định hơn và tốt đẹp hơn. Trong gia đình, cần phải cương quyết, dứt khoát để đi đến chỗ ổn định.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Có tin vui của gia đình, con cái. Tài lộc có nhiều may mắn. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc sẽ được giải quyết êm đẹp. Công việc ổn định.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Việc làm có quý nhân giúp đỡ khiến mọi chuyện trôi chảy, đắc ý. Trong gia đạo đã tạm ổn vì dàn xếp đã êm đẹp. Tài lộc khả quan. Cẩn thận về ăn uống.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Một vài sự hiểu lầm trong tình cảm khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là chuyện bình thường, như hết mưa rồi lại nắng mà thôi, chẳng nên bực dọc, mua não chuốc sầu mà chi.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn còn sình xẹp chưa đều đặn như ý muốn làm cho lo toan không ít. Cứ từ từ giải quyết từng sự việc một rồi đâu cũng vào đấy. Ôm đồm quá càng mệt trí mà thôi.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Tiền bạc phải hao tốn vì những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng tài lộc vẫn tiến triển khả quan vì nghề nghiệp, việc làm đã hanh thông. Đi xe cộ phải lưu tâm nhiều. Gia đạo bình an.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Sức khỏe tuần này bị suy yếu khiến tinh thần hơi mệt mỏi. Không nên ham việc quá chỉ có hại thêm mà thôi. Nên tịnh dưỡng là hơn. Tài lộc bình thường.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Nhớ kiềm chế, đừng chơi với bạn bè không tốt gây sự nguy hại cho bản thân. Nên hòa mình, vui vẻ trong gia đình và chăm lo làm việc.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Cố gắng dằn những cơn giận dữ trong gia đình để khỏi cảnh lộn xộn, buồn bã cho tất cả mọi người. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Vui vì có đầy đủ gia đình, họ hàng anh em xum họp. Tuy nhiên hợp tác trong công việc làm ăn lúc này chưa được đúng cho lắm. Đi xa có nhiều may mắn.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Lật đật, vất vả nhiều về chuyện gia đình. Công việc cũng trục trặc chút đỉnh. Tuy nhiên nhờ con cháu hiếu thuận nên được an ủi rất nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Vẫn chưa có sự quyết định rõ ràng trong tình cảm cá nhân khiến tinh thần bị lúng túng không ổn định. Lúc này có sự di chuyển đi xa và được vui vẻ, thuận lợi.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Bận rộn nhiều với công việc trong nghề nghiệp. Bù đắp lại tiền kiếm được lại khá nhiều. Rán giải quyết chuyện tình cảm cho yên để có thể dốc tâm làm việc hữu hiệu hơn.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Tài lộc và nghề nghiệp đã trở nên thuận lợi hơn. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp. Gia đình được nhiều vui vẻ. Có tin tức tốt đẹp của thân nhân ở xa gửi tới.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Đừng lo lắng thái quá về tiền bạc khiến tinh thần bị chi phối, phân tâm, nhất là lúc lái xe cộ có thể gây nguy hiểm. Mọi việc rồi cũng êm đẹp thôi. Gia đình được hạnh phúc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp