Thursday, 14/09/2017 - 08:09:49

Tử vi đông phương ngày 15 tháng 9 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc cũng như cho những người thân thuộc. Việc làm vẫn có những thuận lợi, tài lộc ổn định. Đã vậy lại có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Mọi sự việc vẫn được tiến triển như ý. Gia đạo có một vài sự hiểu lầm, cần khéo léo để sự việc khỏi biến thành trầm trọng. Nên để mắt tới sự giao du của con cái.
CANH TÝ 58 TUỔI: Công việc vẫn diễn tiến một cách bình thường. Tài lộc không phải lo lắng nhiều như thời gian qua. Chuyện làm ăn, đây là thời điểm may mắn, có thể tính những việc mới.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Trong nhà có nhiều chuyện vui do con cháu mang về. Chớ ỷ y về sức khỏe kẻo tai hại cho bản thân. Tài chánh tương đối thoải mái, ổn định.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Trong việc làm cũng như nghề nghiệp đạt được những kết quả khả quan nên tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhiều. Tình cảm cá nhân có chuyện vui.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Nhớ đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp. Gia đình có hỷ sự. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển như ý muốn.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn, mọi sự việc không được như dự tính lúc ban đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái. Gia đình bình yên.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Những sự việc lo cho con cái đã bớt phải ưu tư vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Không những thế, gia đạo có nhiều niềm vui mang đến. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Đừng mang mãi nỗi giận hờn vô cớ chỉ chuốc lấy sự mệt mỏi, buồn phiền cho bản thân. Phải nghe hết cội nguồn cùng có tấm lòng biết tha thứ thì tâm tình thư thái ngay.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Mọi sự việc đã từ từ được giải tỏa, không còn gặp khó khăn quá độ như thời gian qua. Tiền bạc cũng đã đỡ hơn, bù đắp được những thiếu hụt. Có may mắn vào những ngày cuối.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Có một vài hên may nhỏ về tiền bạc và nhờ đó gỡ rối được những khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân mưu hại tại nơi làm việc. Gia đạo yên vui.
CANH DẦN 68 TUỔI: Chớ nên lơ là kẻo sẽ vấp phải những sai sót trong công việc. Cũng lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có 1 vài sự hiểu lầm.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Mọi dự tính chưa được như ý. Đừng ham chơi thái quá làm buồn lòng gia đình và những thân quyến. Chăm chỉ làm việc là điều tốt nhất. Tài lộc thoải mái.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Không nên hùn hạp hoặc cho vay mượn. Có sự thay đổi tốt trong công việc đang làm. Tài lộc gặp may mắn. Tình cảm cá nhân toại ý.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Những dự tính chưa thể thực hiện được vì còn vài điểm chưa thông. Hãy tiếp tục ở công việc cũ có kết quả hơn. Tài lộc trung bình. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Có nhiều việc may mắn, thuận lợi mang đến. Tin tức vui vẻ của thân nhân từ xa. Tài lộc vẫn thoải mái. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Việc làm cùng sự học hành tốt đẹp. Chuyện tình cảm thoải mái khiến tinh thần vui vẻ. Cần cố gắng thêm nữa, đừng bỏ phí thời giờ vô ích. Tránh đến chỗ đông người.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Công việc gặp vài khó khăn. Tiền bạc hơi khựng lại khiến phải lo lắng. Chưa nên tính chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này. Đừng nóng giận mất hòa khí trong gia đình.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Nên nhẫn nhịn, đừng tranh cãi với mọi người. “Một sự nhịn, chín sự lành”, mềm mỏng và nhường một đôi điều rất có lợi mai sau. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo an vui.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Không nên chấp nhất những lời nói không đâu chỉ làm phiền mình thôi. Bỏ qua được mọi người sẽ nể vì hơn. Tài chánh tuy khá, nhưng phải tiêu xài nhiều.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Đừng buồn phiền hết người này, người nọ. Tự mình nên kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì không. Chuyện tình cảm vui vẻ, nhưng chớ để lụy nhiều. công việc làm ổn định.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp hiện tại vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc cũng thu hoạch được tương đối thoải mái. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Tình cảm cá nhân vui.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Tài chánh tuy cũng còn phải lo lắng nhưng đã tương đối ổn định. Công việc tiến triển đều đều hơn. Có tin vui của con cái cùng may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Tài chánh khá tốt đẹp không hề trông đợi. Nghề nghiệp có biến chuyển khá hơn trước. Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo an vui.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định và được cấp trên tận tình nâng đỡ. Có may mắn bất ngờ về tài chánh, nhưng lại phải hao tốn tiền bạc nhiều về những chi phí chẳng đặng đừng.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Tuy vẫn có nhiều điều phải lo âu trong công việc nhưng đây là những khó khăn sẽ giải quyết được vào giờ chót. Tình cảm tuy vui nhưng nếu là phiêu lưu phải thật cảnh giác.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Tài chánh có nhiều may mắn. Tuy nhiên chớ nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này. Tuy họ không phải là người xấu, nhưng khi bị lún lầy thì mình cũng kẹt luôn.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cháu đã qua một cách thoải mái. Tâm tình đã thật sự ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nhận được thư từ, tin tức của thân nhân.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Những tính toán cho công việc sắp tới nên cứ tiếp tục thăm dò. Sẽ có những dấu hiệu may mắn để có thể thực hiện được trong thời gian rất gần. Tài lộc thoải mái.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Phiền muộn vì những chuyện không đâu do thân tộc hiểu lầm. Hãy bình tĩnh, mọi chuyện sẽ sáng tỏ, nóng giận sẽ làm mọi việc trở nên lộn xộn hơn. Việc làm, tài lộc vẫn tiến triển đều.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Vẫn còn những vấn đề khúc mắt đôi chút trong nghề nghiệp hiện tại khiến phải suy nghĩ tìm giải pháp. Về tài chánh, tuy còn ưu tư nhưng lại có những cơ may bất ngờ.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Lưu tâm giữ gìn sức khỏe, ỷ y quá, cố gắng, phí sức quá sẽ có hại lớn. Việc làm ăn vẫn ở mức ổn định, tài lộc phải hao phí bất ngờ vì những chuyện ngoài ý muốn.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Có nhiều sự rắc rối trong vấn đề tình cảm cũng như trong gia đạo. Cần bình tĩnh, mềm mỏng giải quyết hơn là nóng nảy, cứng rắn chỉ mang lại sự đổ vỡ. Tài lộc, công việc bình thường.
CANH THÂN 38 TUỔI: Việc làm hơi bị bất ổn, chìm nổi vô thường. Về tài chánh, tuy qua được những cơn khó khăn nhưng vẫn chưa được thoải mái lắm. Có sự buồn phiền nhỏ về gia đình.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Bớt được những phiền hà, buồn bực vì chuyện của con cái. Việc làm chưa được ổn định lắm, nhưng cũng qua được cơn khó khăn. Có tài lộc bất ngờ cũng như có tin tức của người thân.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Hao tốn nhiều về hỷ sự của con cái cũng như trong thân tộc. Chuyện làm ăn đang ở thời kỳ tiến triển khả quan nhưng cũng đừng vì thế mà làm quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Đừng rối trí về những chuyện tình cảm cá nhân đến dồn dập. Nên bình tĩnh vì đây cũng chỉ là thời gian tìm hiểu mà thôi. Tiền tài, công việc vẫn được đắc ý.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Tuy vẫn còn một số xáo trộn nhỏ, nhưng những sóng gió đã bắt đầu yên. Tài lộc, công việc làm ăn cũng từ từ chuyển tới hanh thông may mắn. Giữ hòa khí trong gia đình.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Việc làm tới tấp, tuy mệt mỏi nhiều, nhưng tiền bạc thu vào tương đối khá. Cần giữ gìn sức khỏe của bản thân mới được. Gia đạo vui vẻ, đầm ấm.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp, về tình duyên của con cháu khiến gia đạo đầy hỷ khí. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt. Tính toán chuyện làm ăn mới được rồi đó.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Cố gắng trau dồi về nghề nghiệp hơn nữa để có dịp thăng tiến hơn. Về tình cảm cá nhân, đừng “đứng núi này trông núi nọ” mà “sôi hỏng bỏng không” đó. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Những bế tắc trong công việc vẫn còn, chưa thể tiến tới những công việc làm ăn mới được. Vọng động chỉ tốn tiền vô ích mà thôi. Nên giữ gìn hạnh phúc gia đình là tốt nhất.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Có chuyện xích mích giữa anh em, bà con trong thân tộc gây nhiều chuyện phiền toái. Việc làm ăn, đừng ỷ y vào tài giỏi mà gãy đổ. Tài lộc gặp khó khăn chưa giải quyết được.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Đừng bảo thủ quá, chỉ làm cho gia đình thêm căng thẳng, lộn xộn mà thôi. Tìm phương pháp mềm mỏng mới là đắc cách. Đi xa chưa thuận lợi lắm. Tài lộc bình thường.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Mưu tính những chuyện làm ăn nơi xa, tưởng được đắc lợi, nhưng kết quả tuy có mà không được như ý muốn. Đừng buông thả về tình cảm cá nhân, có hại lớn.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp có những may mắn bất ngờ, ngoài sự dự tính. Tình cảm cá nhân nhiều rắc rối. Phải tự kiềm chế kẻo ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Tính chuyện đi xa làm ăn chắc chắn gặp nhiều trở ngại, nhất là lúc ban đầu. Sau đó, nhờ quý nhân giúp đỡ nên được hanh thông. Tài lộc tương đối khá.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Việc làm ăn còn bị trì trệ đôi chút nhưng cũng sắp qua khỏi. Đừng lo lắng thái quá. Tập trung vào sắp xếp nội bộ cho ổn định trước đã. Con cháu mang lại niềm vui.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp