Thursday, 13/07/2017 - 08:01:12

Tử vi đông phương ngày 13 tháng 7 năm 2016

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Nên tỏ ra có bản lãnh hơn nữa. Chông gai, trở ngại mới có một chút xíu mà đã mất tinh thần thì làm sao có thể chịu đựng những sự việc lớn được. Cẩn thận về xe cộ. Tình cảm tốt đẹp.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Hùn hạp cùng người để tính chuyện làm ăn tuy thuận lợi, nhưng cần suy xét thật kỹ để thảo luận những điều kiện tối yếu, không để sơ hở. Tài chánh ổn định.
CANH TÝ 58 TUỔI: Chuyện buồn phiền nhất thời trong gia đạo làm sao mà không thể xảy ra, “bát đũa còn xô nhau mà”. Nóng giận chỉ thêm mất hòa khí mà thôi. Có may mắn nhỏ về tài lộc.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Chớ nên coi thường, không đề phòng về sức khỏe sẽ đau yếu đấy. Gia đạo có những niềm vui bất ngờ về công danh, sự nghiệp của con cái. Tiền bạc tương đối thoải mái.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Nên khéo léo để tổ chức, công việc sẽ mang đến kết quả tốt. Về mặt tài lộc, tiền vào tay nọ thì lại ra tay kia. Chuyện tình cảm cá nhân nay giận, mai vui nhức cả đầu.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Trở ngại của công việc làm hiện tại tưởng như không thể cứu vãn nổi thì lại có quý nhân giúp đỡ vào giờ chót. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm có hại lớn cho hạnh phúc gia đình.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Niềm vui vẫn còn tiếp diễn nên tinh thần vui vẻ, thoải mái thật nhiều. Công việc diễn tiến đều đều theo chiều hướng thuận lợi. Có bạn cố tri thăm hỏi.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Bận rộn thật nhiều trong công việc nhưng kết quả lại tương đối khiêm nhường. Đừng bao đồng thái quá, nên đặt vào trong tâm và lần lượt giải quyết cho đỡ mệt tinh thần.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Tuy mất thật nhiều công sức trong gia đình cũng như trong việc làm, nhưng kết quả đạt được lại rất khả quan. Tài chánh tương đối thoải mái. Lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Giữ vững tinh thần để vượt qua khó khăn hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Chuyện tình cảm cần chững chạc hơn nữa, sốc nổi chỉ mang thêm phiền nhiễu mà thôi.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Hao tốn tiền về những chi phí linh tinh cũng như về xe cộ tương đối nhiều. Bù lại, tiền bạc lại thoải mái, có những may mắn bất ngờ. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.
CANH DẦN 68 TUỔI: Lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, nhưng lại có những hên may vào giờ chót. Có dịp gặp lại những bạn bè cũ để hàn huyên. Cẩn thận nhiều khi lái xe. Gia đình yên ấm.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân chơi xấu. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Chớ nên nghe những lời đường mật mà quên phân tích, suy xét phải trái. Kẻo sau có hối cũng không kịp. Cũng không nên chìm đắm vào hố sâu tình cảm không chính đáng có hại lớn đến bản thân.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Gặp chuyện thị phi khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn hiện thời ổn định và có những chiều hướng thuận lợi. Đề phòng có tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Chớ nên nổi nóng vì những lỗi lầm nhỏ của con cái gây lộn xộn trong gia đạo. Tài chánh vẫn được thoải mái. Việc làm ăn vẫn có những diễn tiến đáng kể.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Tình cảm gặp chuyện thật nhức đầu, tuy nhiên, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Công việc làm có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể. Tài lộc phải chi phí nhiều.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Tuy có vất vả trong công việc đang làm nhưng tinh thần vui vẻ thoải mái vì đạt được những điều mong muốn. Tài chánh ngày một tiến triển. Tình cảm cá nhân như ý.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Vẫn còn nhiều trở ngại trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng không hanh thông cho lắm. Đừng trông chờ, cứ để tự nhiên sẽ có những may mắn bất ngờ.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi công chuyện làm ăn vẫn tiến triển khả quan, dẫu cho có 1 vài trở ngại nhỏ chăng nữa. Tài chánh như ý muốn. Có tin vui của con cái.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Đừng vì những xúc động nhất thời trong tình cảm mà gây nên sự chán nản. Hãy tỏ ra có nghị lực hơn, đây chỉ là những chuyện nhỏ khó khăn trên bước đường đời mà thôi.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Bực mình nhiều vì họ hàng, thân nhân làm phiền nhiễu. Chuyện tình cảm đã có cơ hàn gắn tốt đẹp với điều kiện phải biết mềm mỏng, uyển chuyển. Tài lộc ổn định.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo nghĩ trong công việc hiện tại, cho dẫu có một vài may mắn nhỏ. Tài chánh chưa có gì đáng khích lệ. Có quý nhân bất ngờ mang lại niềm vui.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Phải để ý thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền pháp lý kẻo dễ bị phiền hà. Công việc hiện tại bình thường nhưng có nhiều điều phải lo lắng.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Phải bận tâm suy nghĩ, lo lắng cho gia đình vì những chuyện xảy ra không đâu. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ rối. Tài chánh có may mắn nhỏ.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Việc làm ăn mất nhiều công sức đổ vào nhưng kết quả không đạt được như ý mong muốn. Đừng lấy thế làm chán nản, cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều may mắn bất ngờ.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Có tin tức của người thân bất ngờ. Đây là tin vui khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Cần phải đứng chính giữa để hòa giải những dị biệt giữa con cái trong gia đạo, thiên về một bên e có những hậu quả không tốt, càng gây sự lộn xộn thêm mà thôi. Sức khỏe khả quan.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Không nên chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt của những người xung quanh, vì như vậy chỉ tự làm khổ mình mà thôi. Tình cảm cá nhân tốt đẹp, tài chánh có may mắn nhỏ.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Đã giải quyết được những trở ngại trong công việc hiện tại. Mọi việc đã tiến triển đầy thuận lợi. Có những tin tức tốt đẹp về tình trạng tài chánh. Lưu tâm thật nhiều đến con cái.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Những phương thức đề ra chưa chắc thực hiện được tốt đẹp như ý, cần phải thận trọng thật nhiều khi bắt tay vào việc. Cũng không nên hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Vẫn có những kết quả khả quan trong nghề nghiệp, trong công việc. Tài chánh tuy không vừa ý lắm nhưng cũng không phải lo lắng. Gia đình có tin hỷ sự từ xa đến.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Bớt được phần nào căng thẳng trong công việc cũng như trong tình cảm. Có một vài cơ hội thuận lợi để thăng tiến trong nghề nghiệp. Tiền bạc vẫn khả quan.
CANH THÂN 38 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về tiền bạc để trang trải những chuyện chi tiêu bất thường trong gia đình, con cái. Việc làm đã tương đối ổn định. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Cần bình tĩnh hơn nữa mới có thể tập trung tinh thần vào công việc. Chuyện phiền muộn về con cái rồi sẽ nguôi ngoai. Tiền bạc không có gì phải lo lắng. Có tin từ xa tới.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Cẩn thận tất cả mọi chuyện, từ việc cho vay mượn đến chuyện hùn hạp với người khác, kẻo tiền bỏ ra thì dễ mà lấy lại thật khó khăn. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến. Việc học hành cũng như công việc làm tuy vất vả nhưng sẽ có kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Có sự bất hòa trong tình cảm.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ gây sự hiểu lầm, sự xích mích với mọi người. Tài chánh còn nhiều điều phải ưu tư, lo lắng. Việc làm tương đối vững vàng. Gia đạo bình yên.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Gia đạo không còn những chuyện phải buồn phiền. Công việc hiện tại phải mất nhiều công sức mới có thể đạt được sự mong muốn. Cẩn thận về xe cộ, nhất là bị hư hỏng, bị phạt vạ.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Công việc tuy chưa được như ý lắm nhưng cũng đã có nhiều triển vọng thật tốt đẹp. Về tiền bạc cũng sáng sủa, thuận lợi hơn trước. Gia đạo có nhiều hỷ sự.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Có nhiều sự may mắn bất ngờ trong công việc đang làm. Về tình cảm cá nhân, có nhiều sự thuận lợi, đắc ý. Tiền bạc được thong thả. Lưu tâm đề phòng những sự việc liên quan đến chính quyền.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Vẫn được thoải mái, hanh thông trong việc làm hiện tại. Tuy cũng còn những chuyện phiền hà về chính quyền kéo dài từ lâu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Gia đình có nhiều hỷ sự. Việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái thành công trên con đường sự nghiệp. Tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Cẩn thận về nhiều vấn đề như sức khỏe, về những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Đi chơi xa phải đề phòng kẻ gian phi trộm cướp. Gia đình bình yên.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Vẫn còn một vài rắc rối gây nhiều sự phiền hà khiến tinh thần không vui. Tình cảm cá nhân cũng vậy, buồn nhiều hơn vui. Tài chánh chưa có gì khả quan lắm tuy không đến nỗi túng thiếu.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Lo toan nhiều chuyện nhưng chưa có chuyện nào đưa đến kết quả như ý. Năm nay không được tốt, thật hạn chế vấn đề giao du, nhất là những người khác phái kẻo mang họa vào thân.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Nên theo dõi, kèm sát con cái để sửa sai kịp thời. Công việc còn nhiều rối rắm phải ưu tư, tính toán. Sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được khó khăn. Tài lộc bình thường.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Mọi dự tính tưởng không đi đến đâu thì bất ngờ lại có tin vui về chuyện này. Giúp người là điều tốt, nhưng đừng để họ lợi dụng lòng tốt của mình. Tài chánh khả quan.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp