advertisements
Thursday, 21/10/2021 - 06:48:27

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 22 THÁNG 10 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Kết quả của sự làm việc không được như ý, mặc dầu hao tốn nhiều sức lực. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ cũng như lời ăn tiếng nói.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá nhất là những giấy tờ liên quan đến chánh quyền, luật pháp. Công việc vẫn còn những trở ngại. Tài lộc không được như ý.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Mong dợi kết quả với niềm kỳ vọng lớn, nhưng lại không được như ý muốn, tuy cũng có vài tiến triển đáng khích lệ. Nên sắp xếp kỹ càng hơn. Tình cảm vui.

CANH TÝ 62 TUỔI: Vẫn có quý nhân giúp đưa đến những may mắn trong công việc. Tuy vậy cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập ám hại hơn nữa. Tài lộc khả quan.

TUỔI SỬU

ẤT SỮU 37 TUỔI: Cần tự kiềm chế bản thân, chăm chỉ học hành cùng trao dồi nghề nghiệp. A dua với bạn bè chỉ mang đến sự không hay, tai hại lớn.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Việc làm có những dấu hiệu may mắn nhỏ nhưng cũng chưa thực sự hanh thông. Nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả. Tính chuyện thay đổi chưa thuận lợi.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Chuyện rắc rối đến cần bình tĩnh để tìm phương giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ rối thêm. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc ổn định.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Hãy giữ vững ở vị trí củ, đừng ôm đồm, thả mồi bắt bóng, mà không được việc gì. Tài lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Nên nghiêm túc hơn, cái đổi lại những cung cách làm việc, học hành dể có thể đat được kết quả tốt. Ham chơi chỉ vui nhất thời nhưng sẽ có nhiều tai hại.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Tài chánh có tiến triển thuận lợi, nhờ ở việc làm đã hanh thông. Trong tình cảm cũng như trong gia đình, nóng nảy chỉ thêm sự rạn nứt mà thôi.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng không nên hùn hạp cho vay mượn.

CANH DẦN 72 TUỔI: Có tài lộc nhỏ, nhưng đều đều khiến tinh thần vui vẻ. Công việc đã hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên những dự tính chưa thực hiện được vì còn nhiều công việc khác chồng chất.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Không nên làm những chuyện trái ý với gia đình chỉ mang lại những lộn xộn cùng những xa cách mà thôi. Nỗ lực làm việc là điều kiện tiên quyết để hàn gắn những dị biệt này.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Không nên ham vui nhất là về chuyện tình cảm khi đã có gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn lớn. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Chuyện ứng phó với ngoài đời đừng để căng thẳng thần kinh thái quá, nóng giận nhiều chỉ thêm hại thôi. Tất cả cần bình tĩnh. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có những món tiền đến một cách không ngờ khiến tinh thần rất vui vẻ, thoải mái. Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Có tin vui của con cái từ xa, gia đạo bình an.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Hoạt động tích cực là niềm vui của tuổi trẻ. Nên hướng dẫn đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu lầm nho nhỏ, công việc ổn định.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Việc làm ăn hơi bị khựng lại vì những ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên tài chánh cũng không lấy gì phải lo lắng cho lắm. Cẩn thận về con cái hoặc người thân trong gia đình.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có nhiều chuyện phải suy nghĩ khiến bận tâm suy nghĩ để tìm phương thức giải quyết cho ổn thỏa. Trong gia đình cần mềm dẻo, khéo léo để giữ hòa khí.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại. Có quý nhân trợ giúp gở rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Gia đạo có nhiều tin vui. Riêng tình cảm cá nhân lúc vui, lúc buồn đã làm phân tâm không tập trung trong công việc. Nên bình tĩnh để ổn định. Tài lộc may mắn.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Công việc hiện tại hơi gặp phải khó khăn đôi chút, cần bình tĩnh để tâm được sáng suốt mới tìm ra biện pháp giải quyết. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Hãy cố gắng tập trung vào công việc đang làm, đừng để chuyện tình cảm ngang trái làm trở ngại. Phải nghiêm khắc với bản thân. Cũng coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp hiện tại cũng như gặp may mắn về tài chánh. Chuyện hiểu lầm, nói xấu chẳng qua do sự ganh ghé mà thôi. Gia đạo bình an.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Mất sức nhiều mệt mỏi nhiều vì công việc làm quá sức. Tuy nhiên tinh thần lại vui nhiều vì tài chánh đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thuận lợi.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Có những chuyện tính toán chắc ăn thì lại không được, nhưng có việc không dự định trước thì tự nhiên lại thành công. Có chuyện gây bực mình trong gia đạo.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Gia đạo tuy cỏn chuyện phải mất công suy nghĩ sắp xếp cho êm ả. Công việc diễn tiến khả quan. Tài chánh ổn định và có chiều hướng thuận lợi. Con cái mang về niềm vui.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Chớ nên căng thẳng vì những chuyện không đâu khiến gia đình lộn xộn, mất hòa khí. Nên hòa mình với mọi người là tốt nhất. Tài lộc tương đối thoải mái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Có tài lộc bất ngờ vào dịp cuối tuần. Một vài sự việc phiền hà xảy ra nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Mọi sự tính toán nên thực hiện lúc này rất tốt đẹp đó. Tuy nhiên nếu là sự hùn hạp, cần phải suy nghĩ cho thật chín chắn hãy quyết định. Tiền bạc ổn định.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian dòm ngó, trộm cướp. Việc làm ăn vẫn được thuận lợi, tốt đẹp. Tài chánh nhờ đó cũng thăng tiến ít phải lo lắng. Gia đình thuận thảo.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Mọi sự giải quyết đều thuận lợi. Vì vậy công việc tiến triển rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, nhất là những lúc thời tiết thay đổi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Bực mình, hờn giận vì những nguyên nhân vô lối chỉ thiệt cho mình thôi. Hãy vui vẻ trở lại là tốt nhất. Việc làm hiện tại vẫn còn đôi chút lo âu vì chưa được chắn lắm.

CANH THÂN 42 TUỔI: Công việc hiện tại vẫn bình tĩnh không có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi gặp khó khăn. Chuyện gia đình cũng có vài chuyện không được vui. Tài lộc hơi phải lo lắng.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Có những sự việc cần phải cân nhắc thật cẩn thận đừng say mê chiến thắng quá mà quên đề cao cảnh giác. Cũng lưu ý đến những kẻ lưu manh quanh quẩn trộm cướp.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Tính toán, xắp xếp cho con cái sao cho hợp lý để đạt được thành quả cao nhất. Trong gia đạo có nhiều chuyện vui vẻ mang lại. Tài lộc hanh thông tốt đẹp.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Cẩn thận khi giao du với bạn bè kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đã khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có đôi chút xáo trộn. Ráng bình tĩnh để giải quyết tốt đẹp đừng để chuyện nhỏ biến thanh chuyện lớn. Đã có một vài khả quan trong công việc.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Đừng cứ khư khư cho mình là đúng mà bác bỏ ý kiến của mọi người trong gia đình gây mất hòa khí. Cần phải xem xét và hòa mình mới được. Tài chánh vẫn tương đối khá.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Cân nhắc và tính toán cho kỹ kẻo dễ phạm lỗi lầm khi quyết định đấy. Chuyện con cái, hãy để chúng tự giải quyết đừng xen vào quá nhiều khi chỉ làm rối thêm mà thôi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy gặp khó khăn chút ít lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ đâu vào đó, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Đã bớt dần những căng thẳng về công việc làm ăn cũng như đối với những người xung quanh. Tuần này có vài may mắn nhỏ cũng như quý nhân giúp đỡ.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Đat được một vài thành quả đáng khích lệ trong công việc làm giảm bớt áp lực về tài chánh đang đè nặng, cô gắng hơn nữa sẽ có nhiều tin vui, gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Cố gắng né tránh những sự đụng chạm với những người xung quanh cũng nên mềm mỏng hơn trong gia đạo. Thời điểm này không thuận lợi lắm đâu. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Nhiều việc dồn dập xảy đến khiến nhức đầu không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ. Phải biết phân tích cân nhắc rồi chọn lựa để khỏi hối hận sau này. Tài chánh đã ổn định tốt đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Chưa thể quyết định những việc làm ăn lớn hoặc thay đổi công việc. Chuyện con cái có nhiều điều phải nhức đầu. Đi xa chưa thuận lợi.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Không nên lo lắng thái quá về vấn đề thiếu hụt tài chánh hiện tại chẳng giải quyết được việc gì chỉ thêm mệt thôi. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải quyết tỏa cơn khó này.

TUỔI TÝBÍNH TÝ 26 TUỔI: Kết quả của sự làm việc không được như ý, mặc dầu hao tốn nhiều sức lực. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ cũng như lời ăn tiếng nói.GIÁP TÝ 38 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá nhất là những giấy tờ liên quan đến chánh quyền, luật pháp. Công việc vẫn còn những trở ngại. Tài lộc không được như ý.NHÂM TÝ 50 TUỔI: Mong dợi kết quả với niềm kỳ vọng lớn, nhưng lại không được như ý muốn, tuy cũng có vài tiến triển đáng khích lệ. Nên sắp xếp kỹ càng hơn. Tình cảm vui.CANH TÝ 62 TUỔI: Vẫn có quý nhân giúp đưa đến những may mắn trong công việc. Tuy vậy cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập ám hại hơn nữa. Tài lộc khả quan.TUỔI SỬU ẤT SỮU 37 TUỔI: Cần tự kiềm chế bản thân, chăm chỉ học hành cùng trao dồi nghề nghiệp. A dua với bạn bè chỉ mang đến sự không hay, tai hại lớn.QUÝ SỬU 49 TUỔI: Việc làm có những dấu hiệu may mắn nhỏ nhưng cũng chưa thực sự hanh thông. Nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả. Tính chuyện thay đổi chưa thuận lợi.TÂN SỬU 61 TUỔI: Chuyện  rắc rối đến cần bình tĩnh để tìm phương giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ rối thêm. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc ổn định.KỶ SỬU 73 TUỔI: Hãy giữ vững ở vị trí củ, đừng ôm đồm, thả mồi bắt bóng, mà không được việc gì. Tài  lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.TUỔI DẦNBÍNH DẦN 36 TUỔI: Nên nghiêm túc hơn, cái đổi lại những cung cách làm việc, học hành dể có thể đat được kết quả tốt. Ham chơi chỉ vui nhất thời nhưng sẽ có nhiều tai hại.GIÁP DẦN 48 TUỔI: Tài chánh có tiến triển thuận lợi, nhờ ở việc làm đã hanh thông. Trong tình cảm cũng như trong gia đình, nóng nảy chỉ thêm sự rạn nứt mà thôi.NHÂM DẦN 60 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng không nên hùn hạp cho vay mượn.CANH DẦN 72 TUỔI: Có tài lộc nhỏ, nhưng đều đều khiến tinh thần vui vẻ. Công việc đã hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên những dự tính chưa thực hiện được vì còn nhiều công việc khác chồng chất.TUỔI MÃOĐINH MÃO 35 TUỔI: Không nên làm những chuyện trái ý với gia đình chỉ mang lại những lộn xộn cùng những xa cách mà thôi. Nỗ lực làm việc là điều kiện tiên quyết để hàn gắn những dị biệt này.ẤT MÃO 47 TUỔI: Không nên ham vui nhất là về chuyện tình cảm khi đã có gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn lớn. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.QUÝ MÃO 59 TUỔI: Chuyện ứng phó với ngoài đời đừng để căng thẳng thần kinh thái quá, nóng giận nhiều chỉ thêm hại thôi. Tất cả cần bình tĩnh. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.TÂN MÃO 71 TUỔI: Có những món tiền đến một cách không ngờ khiến tinh thần rất vui vẻ, thoải mái. Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Có tin vui của con cái từ xa, gia đạo bình an.TUỔI THÌNMẬU THÌN 34 TUỔI: Hoạt động tích cực là niềm  vui của tuổi trẻ. Nên hướng dẫn đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu lầm nho nhỏ, công việc ổn định.BÍNH THÌN 46 TUỔI: Việc làm ăn hơi bị khựng lại vì những ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên tài chánh cũng không lấy gì  phải lo lắng cho lắm. Cẩn thận về con cái hoặc người thân trong gia đình.GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có nhiều chuyện phải suy nghĩ khiến bận tâm suy nghĩ để tìm phương thức giải quyết cho ổn thỏa. Trong gia đình cần mềm dẻo, khéo léo để giữ hòa khí.NHÂM THÌN 70 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại. Có quý nhân trợ giúp gở rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.TUỔI TỴKỶ TỴ 33 TUỔI: Gia đạo có nhiều tin vui. Riêng tình cảm cá nhân lúc vui, lúc buồn đã làm phân tâm không tập trung trong công việc. Nên bình tĩnh để ổn định. Tài lộc may mắn.ĐINH TỴ 45 TUỔI: Công việc hiện tại hơi gặp phải khó khăn đôi chút, cần bình tĩnh để tâm được sáng suốt mới tìm ra biện pháp giải quyết. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.ẤT TỴ 57 TUỔI: Hãy cố gắng tập trung vào công việc đang làm, đừng để chuyện tình cảm ngang trái làm trở ngại. Phải nghiêm khắc với bản thân. Cũng coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.QUÝ TỴ 69 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp hiện tại cũng như gặp may mắn về tài chánh. Chuyện hiểu lầm, nói xấu chẳng qua do sự ganh ghé mà thôi. Gia đạo bình an.TUỔI NGỌCANH NGỌ 32 TUỔI: Mất sức nhiều mệt mỏi nhiều vì công việc làm quá sức. Tuy nhiên tinh thần lại vui nhiều vì tài chánh đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thuận lợi.MẬU NGỌ 44 TUỔI: Có những chuyện tính toán chắc ăn thì lại không được, nhưng có việc không dự định trước thì tự nhiên lại thành công. Có chuyện gây bực mình trong gia đạo.BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Gia đạo tuy cỏn chuyện phải mất công suy nghĩ sắp xếp cho êm ả. Công việc diễn tiến khả quan. Tài chánh ổn định và có chiều hướng thuận lợi. Con cái mang về niềm vui.GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Chớ nên căng thẳng vì những chuyện không đâu khiến gia đình lộn xộn, mất hòa khí. Nên hòa mình với mọi người là tốt nhất. Tài lộc tương đối thoải mái.TUỔI MÙITÂN MÙI 31 TUỔI: Có tài lộc bất ngờ vào dịp cuối tuần. Một vài sự việc phiền hà xảy ra nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.KỶ MÙI 43 TUỔI: Mọi sự tính toán nên thực hiện lúc này rất tốt đẹp đó. Tuy nhiên nếu là sự hùn hạp, cần phải suy nghĩ cho thật chín chắn hãy quyết định. Tiền bạc ổn định.ĐINH MÙI 55 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian dòm ngó, trộm cướp. Việc làm ăn vẫn được thuận lợi, tốt đẹp. Tài chánh nhờ  đó cũng thăng tiến ít phải lo lắng. Gia đình thuận thảo.ẤT MÙI 67 TUỔI: Mọi sự giải quyết đều thuận lợi. Vì vậy công việc tiến triển rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, nhất là những lúc thời tiết thay đổi.TUỔI THÂNNHÂM THÂN 30 TUỔI: Bực mình, hờn giận vì những nguyên nhân vô lối chỉ thiệt cho mình thôi. Hãy vui vẻ trở lại là tốt nhất. Việc làm hiện tại vẫn còn đôi chút lo âu vì chưa được chắn lắm.CANH THÂN 42 TUỔI: Công việc hiện tại vẫn bình tĩnh không có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi gặp khó khăn. Chuyện gia đình cũng có vài chuyện không được vui. Tài lộc hơi phải lo lắng.MẬU THÂN 54 TUỔI: Có những sự việc cần phải cân nhắc thật cẩn thận đừng say mê chiến thắng quá mà quên đề cao cảnh giác. Cũng lưu ý đến những kẻ lưu manh quanh quẩn trộm cướp.BÍNH THÂN 66 TUỔI: Tính toán, xắp xếp cho con cái sao cho hợp lý để đạt được thành quả cao nhất. Trong gia đạo có nhiều chuyện vui vẻ mang lại. Tài lộc hanh thông tốt đẹp.TUỔI DẬUQUÝ DẬU 29 TUỔI: Cẩn thận khi giao du với bạn bè kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đã khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét.TÂN DẬU 41 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có đôi chút xáo trộn. Ráng bình tĩnh để giải quyết tốt đẹp đừng để chuyện nhỏ biến thanh chuyện lớn. Đã có một vài khả quan trong công việc.KỶ DẬU 53 TUỔI: Đừng cứ khư khư cho mình là đúng mà bác bỏ ý kiến của mọi người trong gia đình gây mất hòa khí. Cần phải xem xét và hòa mình mới được. Tài chánh vẫn tương đối khá.ĐINH DẬU 65 TUỔI: Cân nhắc và tính toán cho kỹ kẻo dễ phạm lỗi lầm khi quyết định đấy. Chuyện con cái, hãy để chúng tự giải quyết đừng xen vào quá nhiều khi chỉ làm rối thêm mà thôi.TUỔI TUẤTGIÁP TUẤT 28 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy gặp khó khăn chút ít lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ đâu vào đó, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Đã bớt dần những căng thẳng về công việc làm ăn cũng như đối với những người xung quanh. Tuần này có vài may mắn nhỏ cũng như quý nhân giúp đỡ.CANH TUẤT 52 TUỔI: Đat được một vài thành quả đáng khích lệ trong công việc làm giảm bớt áp lực về tài chánh đang đè nặng, cô gắng hơn nữa sẽ có nhiều tin vui, gia đạo bình an.MẬU TUẤT 64 TUỔI: Cố gắng né tránh những sự đụng chạm với những người xung quanh cũng nên mềm mỏng hơn trong gia đạo. Thời điểm này không thuận lợi lắm đâu. Lưu tâm về xe cộ.TUỔI HỢIẤT HỢI 27 TUỔI: Nhiều việc dồn dập xảy đến  khiến nhức đầu không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui.QUÝ HỢI 39 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ. Phải biết phân tích cân nhắc rồi chọn lựa để khỏi hối hận sau này. Tài chánh đã ổn định tốt đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.TÂN HỢI 51 TUỔI: Chưa thể quyết định những việc làm ăn lớn hoặc thay đổi công việc. Chuyện con cái có nhiều điều phải nhức đầu. Đi xa chưa thuận lợi.KỶ HỢI 63 TUỔI: Không nên lo lắng thái quá về vấn đề thiếu hụt tài chánh hiện tại chẳng giải quyết được việc gì chỉ thêm mệt thôi. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải quyết tỏa cơn khó này.
 
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements