advertisements
Wednesday, 27/02/2019 - 08:13:38

Tù nhân giúp cảnh sát giải cứu em bé Florida bị nhốt trong xe


Cảnh sát đứng xem các tù nhân nạy cánh cửa để mở khóa xe, trong khi em bé ngậm nấm vú ở bên trong xe, không biết mọi người đang tìm cách cứu em. (Fox 13)

NEW PORT RICHEY - Một nhóm tù nhân làm việc ở ngoài trời tại tiểu bang Florida đã giúp giải cứu một em bé 1 tuổi vô tình bị nhốt trong xe. Cha mẹ đứa bé không đủ tiền để gọi thợ khóa sau khi người cha để quên chìa khóa trong chiếc xe SUV vào ngày Valentine tuần qua, phát ngôn viên văn phòng Cảnh Sát Trưởng Hạt Pasco Kevin Doll nói với NBC News.

Cảnh sát đến nơi. Nhiệt độ bên ngoài là khoảng 56 độ. Họ thấy con gái của cặp vợ chồng có vẻ thoải mái trên ghế xe. Vài phút sau, theo tin của NBC News, người cha nói với cảnh sát anh ta sẽ phá cửa sổ trước bên phía tài xế. Nhưng một nhóm người đang sửa chữa bãi đậu xe gần đó đã đến giúp họ. Những người này là tù nhân được ra ngoài để làm việc. Họ mặc đồng phục của tù nhân.

Trong video được phổ biến, người ta nghe một cảnh sát viên bảo người cha “hãy kê sát đầu vào cửa sổ” để “những khuôn mặt lạ” sẽ không khiến đứa bé sợ hãi. Một người khác trong video là người mẹ Shadow Lantry, đang ghi lại những ý kiến về “tình huống vui nhộn” này, còn các cảnh sát viên thì đứng quan sát nhóm công nhân mặc áo sọc đen trắng mở khóa xe.

Nhóm tù nhân đã cạy cánh cửa trước đủ lâu để một tù nhân mở khóa cửa điện tử bằng móc áo. Chỉ mất khoảng hai phút trước khi họ reo hò hoan hô là đã mở được.

Cha mẹ em bé đã cảm ơn nhóm tù nhân, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa vì sự giúp đỡ của họ, và thấy em bé đang khóc và mút núm vú giả trong xe.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements