Monday, 12/08/2019 - 07:23:37

Truy tố thanh niên đâm chết mẹ ruột

]
Jonathan Warner (GGPD)


GARDEN GROVE - Một người đàn ông sống tại Garden Grove đã bị truy tố tội đánh đập và đâm chết người mẹ 62 tuổi, sau khi anh ta thú nhận tội trạng. Jonathan Michael Warner, 28 tuổi, bị truy tố hôm thứ Hai với một tội giết người. Nạn nhân là bà Vivian Wolff, một phụ nữ Mỹ gốc Đại Hàn. Hung thủ đã đánh đập và đâm chết người mẹ, sau đó đặt xác bà bên dưới tấm khăn trải giường trong phòng ngủ, theo thông cáo báo chí của Sở cảnh sát Garden Grove.
Thi thể nạn nhân được phát hiện vào tuần trước, trong căn chung cư mà bà thuê cùng con trai trên đường Flower. Nếu bị kết tội, Warner sẽ đối mặt với hình phạt từ 25 năm tù đến chung thân. Kẻ này đang bị giam tại nhà tù Orange County và không được cho bảo lãnh tại ngoại.
Cảnh sát đã truy tìm Warner sau khi phát hiện thi thể người mẹ. Một nhân chứng nhìn thấy Warner đi bộ trong khu vực giữa đường Ninth và đường College tại Garden Grove vào tuần trước. Người nhân chứng này đã xem tin tức về vụ giết người nên nhận ra Warner và đã gọi cảnh sát. Khi lực lượng công lực đến hiện trường, Warner đã tấn công một nhân viên và định bỏ chạy. Các cảnh sát đã nhanh chóng bao vây và bắt giữ nghi can.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements