Thursday, 04/04/2019 - 06:20:02

Trường đại học tổ chức lễ tốt nghiệp cho mèo


Con meo Archer được đội mũ ra trường. (Paws&Click)


MANILA - Một chú mèo đực màu vàng và trắng tên là Archer vừa trở thành cựu sinh viên của Đại học De La Salle (DLSU) ở Manila, Philippines. Con mèo đã được tổ chức lễ tốt nghiệp long trọng tại hội trường Henry Sy Sr. Grounds hôm 27 tháng 3.

Trong các bức hình được đăng trên The La Sallian, ấn phẩm chính thức của hội sinh viên DLSU, mèo Archer đội mũ cử nhân màu đen đúng kích thước đầu của nó, ngồi trong một cái lồng màu hồng tươi và được đưa lên sân khấu. Nhiều sinh viên và người hâm mộ đã có mặt để chứng kiến buổi lễ. Sau khi “nhận bằng tốt nghiệp,” Archer bỏ chạy khỏi sân khấu khiến mọi khán giả đều bật cười.

Archer là một trong các con mèo sống trong khuôn viên đại học DLSU, và “quen biết” rất nhiều sinh viên. Đầu tháng này, Giáo sư Laureen Velasco, thành viên của hội bảo vệ động vật, thông báo Archer sẽ được nhận nuôi và rời khỏi trường vì lý do sức khỏe. "Chúng tôi không thể bảo đảm rằng con mèo sẽ không ăn phải thức ăn dành cho người khi sống trong khuôn viên trường. Điều đó sẽ làm bệnh gan nhiễm mỡ của nó thêm trầm trọng,” Velasco nói. Lễ tốt nghiệp của Archer được xem như bữa tiệc chia tay, bởi sau đó, chú mèo sẽ chuyển đến sống ở Antipolo, Rizal cùng cô Jenny Enopia, cựu nhân viên trường. Cô Enopia gặp Archer từ năm 2013 và rất trông chờ được đón người bạn bốn chân về nhà.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements