Thursday, 02/08/2018 - 08:36:41

Trùm mafia Nga bị bắn chết trong tiệc mừng ra tù


Alexander Zhestokov và sát thủ trong bộ đồ đen.

NGA - Một trùm mafia của Nga đã bị bắn chết bởi hàng loạt phát súng hãm thanh từ một sát thủ ngay trong bữa tiệc mừng ra tù. Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra hôm 27 tháng 7 cho thấy kẻ tấn công đã đến gần Alexander Zhestokov, 39 tuổi, và bắn vào lưng người đàn ông này. Zhestokov, người được cho là thủ lãnh băng đảng Zapsibovskie khét tiếng, đã thiệt mạng gần như ngay lập tức sau khi trúng đạn. Vào thời điểm xảy ra sự việc, Zhestokov đang tổ chức một bữa tiệc tại quán bar Dzambur ở thành phố Novokuznetsk, tây nam vùng Siberia, nhằm ăn mừng sau khi được ra tù hồi đầu tháng 7. Trước đó, Zhestokov từng bị bắt vì tội lừa đảo và tống tiền.
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy sát thủ mặc áo màu đen có mũ trùm đầu và đeo kính đen, mang theo một khẩu súng hãm thanh. Kẻ này bắn liên tiếp vào lưng Zhestokov trong lúc người đàn ông này đang nói chuyện với bạn. Sự việc được cho là xảy ra vào lúc nửa đêm. Sau khi trúng đạn, Zhestokov đã đổ gục xuống sàn nhà. Những người bạn của Zhestokov bị sốc và gần như không có phản ứng gì. Sau đó tất cả đều bỏ chạy ra khỏi quán bar, không ai tìm cách bắt giữ sát thủ.

Thi thể của Zhestokov sau đó được xác định có sáu vết đạn. Nhà chức trách còn điều tra sự việc. Zhestokov từng bị bắt giữ tại Moscow hồi năm 2013 khi mang hộ chiếu giả của Moldova. Ông ta bị buộc tội tổ chức băng nhóm chuyên lừa đảo địa ốc, buôn bán ma túy, kinh doanh thị trường chợ đen và hối lộ các viên chức địa phương.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising