Thursday, 15/09/2016 - 11:06:17

Trễ cũng còn hơn không: Cầu thủ Denver bị phạt vì chơi chiêu húc vào đầu Cam Newton

Cam Newton (bên trái) đang bị Shane Ray rượt bắt trong trận Denver thắng Carolina tuần qua. (Dustin Bradford/ Getty Images)


Sau cuộc đụng độ trong trận đầu tiên của mùa football 2016, Carolina Panthers cho rằng Denver Broncos đáng bị phạt nhiều hơn vì húc Cam Newton quá nhiều lần trong trận Carolina thua 21-20 đêm thứ Năm 8 tháng Chín.

Mặc dù bây giờ đã quá muộn để Panthers đòi trọng tài thổi phạt, nhưng có lẽ họ cũng cảm thấy an ủi phần nào khi biết các cầu thủ Broncos đã bị phạt tiền.

Mạng NFL Network cho biết hậu vệ Darian Stewart và hậu vệ linebacker Brandon Marshall đã bị hiệp hội NFL phạt vì những húc vào đầu của quarterback Cam Newton. Stewart bị phạt đúng $18,231, còn Marshall $24,309.

ESPN là cơ sở truyền thông đầu tiên loan tin Stewart bị phạt; còn nhật báo Denver Post loan tin đầu tiên về tiền phạt của Marshall.

Tay ném bay Newton đã bị các cầu thủ Broncos húc nhiều lần trong suốt trận đấu. Cú húc của Stewart vào cuối hiệp thứ tư, khi anh húc nón sắt của mình vào nón sắt của QB Newton ngay sau khi Newton giao banh, khiến anh Stewart bị phất cờ. Tuy nhiên, Marshall, người lao mũ sắt vào mặt nạ của anh chàng QB khi anh này mới vừa ném banh trước đó thì không bị phất cờ thổi phạt, mặc dù phó chủ tịch NFL thừa nhận cần phải phạt.

Đội Panthers cho rằng đáng lẽ đội Broncos phải bị phạt nhiều hơn, có lẽ ám chỉ cú húc mặt nạ-mặt nạ của Von Miller đối với Newton trước đó.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp