Tuesday, 28/07/2015 - 03:10:34

Trang Mạng youlook.net Mang Lại Niềm Vui Lớn Cho Bạn

Bài: THANH PHONG

ORANGE. Trưa Thứ Tư ngày 01 tháng 7 năm 2015, công ty YouLook đã tổ chức một buổi sinh hoạt đặc biệt để trao chìa khóa chiếc xe Toyota Camry SE 2015 cho người may mắn trúng thưởng khi ghi tên vào Youlook online.
Đứng trước tấm bảng lớn có ghi hàng chữ: Youlook - Congratulations! Dee Sinclair, You won the Toyota Camry SE 2015! More to come at www.youlook.net, ông Carlos Grijalva, CEO của Youlook, đã chúc mừng bà Dee Sinclair, người đầu tiên may mắn trúng chiếc xe. Sau mấy lời chúc mừng ngắn gọn, ông trao chìa khóa xe cho bà. Đại diện Toyota of Orange trao tặng bà bó hoa tươi và tấm bảng chứng nhận bà đã làm chủ chiếc xe trị giá $25,008.
Bà Dee Sinclair xúc động nói lời cám ơn Ban Giám Đốc trang Web YouLook đã mang lại cho bà niềm vui thật bất ngờ. Bà Dee Sinclair đã vào www.youlook.net để 'sign up' và may mắn là người đầu tiên trúng thưởng chiếc xe trị giá $25,008.

YouLook là gì?
YouLook là mạng xã hội về kiến thức. YouLook cung cấp một bách khoa toàn thư miễn phí cho cộng đồng Internet của thế giới, một nơi mà quý bạn có thể tìm kiếm, chia sẻ, thảo luận về bất cứ điều gì về kiến thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm. Muốn tìm bất cứ thứ gì, chỉ cần vào www.youlook.net là bạn tìm được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, YouLook không giống với các bách khoa toàn thư và mạng xã hội khác, theo những mục sau đây:

Chủ đề
Với YouLook, bất cứ điều gì cũng có thể trở thành một chủ đề. Mỗi chủ đề trên YouLook có vai trò tương tự như một bài viết trên các bách khoa toàn thư khác.
YouLook cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề, ví dụ như một nhân vật lịch sử như Socrates, Napoleon,..., hoặc một nhân vật truyện tranh như Superman, Batman,... Bạn cũng có thể tạo ra một chủ đề mới, ví dụ như để giới thiệu một công thức toán học mới mà bạn tìm được, hoặc bạn vừa xuất bản một cuốn sách, hoặc phát triển một sản phẩm mới cho công ty của bạn... Cùng với thông tin căn bản, bạn cũng có thể đưa lên hình ảnh hoặc phim để hỗ trợ chủ đề của bạn. Bạn sẽ có được phần thưởng khi chủ đề của bạn trở nên rất phổ biến khi có nhiều người vào xem.Đóng góp
Bạn có thể viết bài, đưa hình ảnh và video vào bất cứ chủ đề nào, bao gồm cả của bạn và của người khác, miễn là phản ánh được chủ đề đó. Tuy nhiên, bạn được tự do được đồng ý hay chống lại quan điểm của chủ đề tài. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận và tương tác với những người khác thông qua các hoạt động này.


Theo và kết bạn
Khi quan tâm đến một chủ đề nào, bạn có thể quyết định "theo" nó để tiếp tục theo dõi các hoạt động về chủ đề đó.
Ngoài ra bạn có thể tìm thấy một người nào đó để thêm vào danh sách bạn của mình. Hành động này đòi hỏi phải có sự thỏa thuận giữa hai bên. Bạn sẽ có nhiều cách để tương tác với họ thông qua “chat”, nhắn tin và các công cụ truyền thông khác bởi YouLook. Thêm nữa, YouLook là cách rất thú vị để theo dõi hoạt động của bạn bè qua hệ thống thông báo, khuyến khích các bạn chủ động tham gia và khám phá thêm về các chủ đề khác nhau mà bạn thích.
Hãy vào www.youlook.net và sign up tên họ, địa chỉ để dùng trang mạng xã hội này. Bạn sẽ có hy vọng như bà Dee Sinclair trúng một chiếc xe mới, vì ông Carlos Grijalva cho biết YouLook sẽ tạo nhiều cơ hội may mắn cho những người sign up trên www.youlook.net. Mỗi tháng sẽ có một người trúng thưởng.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp