Saturday, 02/04/2016 - 10:54:13

Tom Hiddleston sẽ tạm biệt vai Loki sau “Thor: Ragnarok”?

 
Tom Hiddleston trong vai Loki.

HOLLYWOOD - Vai diễn thần Loki đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả khi xuất hiện trong The Avengers. Với vẻ gian xảo quyến rũ mà Tom Hiddleston đem lại, đứa em trai mưu mô của thần Thor bỗng dưng trở thành “của hiếm” trong nhóm ác nhân điện ảnh: Một kẻ xấu được cả thế giới hâm mộ. Tuy nhiên, có thể đã sắp tới ngày mà Loki của Hiddleston sẽ phải được thay thế.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tom Hiddleston đã thảo luận nhiều điều, từ việc anh tham gia bộ phim tiểu sử “I Saw The Light,” bom tấn “Kong: Skull Island” tới vị trí của Loki trong vũ trụ điện ảnh Marvel, từ “Thor: Ragnarok” cho tới tương lai xa hơn...

Tom Hiddleston đã gây thắc mắc, khi nói chuyện một cách mập mờ rằng: “Thor: Ragnarok sắp được thực hiện. Tôi đã gặp Chris Hemsworth tại Úc, anh ấy chỉ sống cách phim trường Kong: Skull Island một tiếng lái xe, và Chris xem ra đang tràn đầy năng lượng cho Thor 3. Tôi thích làm việc với anh ấy, đây có lẽ là lần cuối được làm điều này.”

Khi được hỏi lại là có phải sau phần Thor 3, Loki sẽ không xuất hiện trong The Avengers: Infinity War Part One hay không, Tom Hiddleston “thật thà” trả lời: “Tôi không biết! Thật tình là tôi không biết gì cả. Họ (nhà sản xuất) cũng chưa tính toán gì.”

Nếu như xét đến việc Marvel trù tính xa như thế nào cho tương lai của vũ trụ điện ảnh, thì câu trả lời của Hiddleston về việc đoàn làm phim chưa tính toán gì thì thật đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, cũng có thể là các diễn viên muốn giữ bí mật cho nội dung của các phần phim sắp tới.

Cuối cùng thì, nếu vai Loki chấm dứt sau Thor 3 thì đây chính là một sự lãng phí, khi nhân vật này hoàn toàn có thể đóng vai trò quan trọng trong hai phần của Infinity War, và quan trọng nhất là, khán giả yêu quý kẻ xấu đẹp trai này.

Trong khi đó, những fan của “Báu vật nước Úc” Cate Blanchett đang rất phấn khích khi nữ minh tinh chính thức xác nhận cô sẽ xuất hiện trong Thor 3. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Cate nói: “Vai diễn trong Thor Ragnarok lần này đến với tôi thật sự rất bất ngờ. Đó là một món quà thú vị. Tôi chỉ mới quay xong một vài phân cảnh. Cảm giác... thật khó để diễn tả. Tôi đang rất mong chờ để được tập luyện cho phù hợp với tạo hình nhân vật. Tôi còn được mặc quần áo bằng vải lycra nữa. Và tôi cũng rất mong bọn trẻ nhà tôi sẽ thích hình tượng mới này của tôi.”

Dưới bàn tay chỉ đạo của Taika Waititi, kịch bản được thực hiện bởi Christopher Yost, Craig Kyle, và Stephany Folsom, “Thor: Ragnarok” với sự tham gia của Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo, Jaimie Alexander, và Cate Blanchett, sẽ được khởi quay vào tháng 6 năm nay để kịp ngày ra mắt dự kiến vào 3 tháng 11, 2017.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp