advertisements
Monday, 14/03/2022 - 07:02:25

Tom Cruise không đóng vai Iron Man


Tom Cruise và nhân vật Iron Man (Paramount Pictures / Marvel Studios)


HOLLYWOOD - Nhà sản xuất “Doctor Strange In the Multiverse of Madness” mới đây đã trả lời về tin đồn cho rằng tài tử Tom Cruise sẽ đóng vai siêu anh hùng Iron Man, và nhóm The Illuminati sẽ xuất hiện trong phim.

Hồi giữa tháng Hai, Marvel Studios đã tung trailer mới của phim Doctor Strange In the Multiverse of Madness. Đoạn trailer giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật Giáo sư X do tài tử Patrick Stewart thủ diễn. Chi tiết này khiến người hâm mộ đoán rằng tác phẩm sẽ giới thiệu The Illuminati - nhóm siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh gồm Xavier, Mr. Fantastic, Namor, Black Bolt, Doctor Strange và Iron Man.

Ngoài giả thiết về sự góp mặt của The Illuminati, trên Internet còn xuất hiện tin đồn tài tử Tom Cruise nhiều khả năng sẽ thủ vai một phiên bản của Iron Man trong Doctor Strange 2. Tài tử vốn là người đầu tiên được Marvel nhắm cho vai Tony Stark trước khi Robert Downey Jr. được chọn. Một phiên bản Iron Man mới cũng phù hợp với tình tiết đa vũ trụ Marvel đã mở rộng.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Empire, nhà sản xuất Richie Palmer của Doctor Strange In the Multiverse of Madness đã ngầm phủ nhận những tin đồn này.

Ông nói, “Tôi sẽ trích lại một câu thoại trong phim X-Men đầu tiên, rằng Bạn có chắc bạn hiểu đúng những gì bạn thấy hay không? Chỉ vì bạn thấy cái gì đó quen quen, không có nghĩa là bạn sẽ đúng. Ví dụ rõ ràng nhất chính là Spider-Man: No Way Home. Một vài tin đồn đã trở thành sự thật, một số khác thì không. Tôi rất muốn được gặp lại Tony trên màn ảnh, nhưng có vài tin đồn sẽ mãi mãi là tin đồn.”

Ông Palmer cũng phủ nhận khả năng nhóm The Illuminati sẽ xuất hiện, “Tôi thích The Illuminati, nhưng nếu chúng tôi muốn giới thiệu nhóm này vào Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel trong tương lai, đó sẽ là một phiên bản sinh ra từ các phim, gắn liền với các siêu anh hùng trong MCU, thay vì lặp lại những điều bạn đọc được trên truyện.”

Từ khóa tìm kiếm:
Tom Cruise không đóng vai Iron Man
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements