Thursday, 28/03/2019 - 07:34:36

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới con trai


Nữ tài tử Nicole Kidman và Tom Cruise cùng hai con nuôi của họ là bé trai Connor và bé gái Isabella trong hình chụp năm 1996. (Getty Images)


HOLLYWOOD - Con trai nuôi của tài tử Tom Cruise, Conner Cruise, sắp tổ chức đám cưới cùng bạn gái người Ý Silvia. Theo tạp chí truyền thông, nam tài tử rất hài lòng với con dâu tương lai, người được gọi là "công chúa Scientology.” Một số nguồn tin cho biết, tài tử 56 tuổi rất vui khi con trai ổn định cuộc sống với người trong cùng giáo phái.

Nguồn tin tiết lộ, Tom Cruise không có ý định mời vợ cũ Nicole Kidman đến dự hôn lễ của con trai, theo đạo luật của giáo phái Scientology (tổ chức tôn giáo có giáo lý và cách hành đạo liên quan đến thuyết xuyên hồn của L. Ron Hubbard, thiết lập vào năm 1952). Conner Cruise rất trung thành với giáo hội Scientology giống cha. Anh tuyên bố sẽ không bao giờ làm trái ý cha, bao gồm cả việc không mời mẹ nuôi dự đám cưới.

Nicole Kidman và Tom Cruise lần đầu gặp nhau trên phim trường Days of Thunder (1989). Năm 1999, họ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Eyes Wide Shut (1999) với những cảnh ân ái nóng bỏng. Nữ tài tử hoàn toàn đắm chìm trong cuộc hôn nhân lãng mạn với Tom Cruise suốt hơn 10 năm.

Sau khi hai người ly hôn năm 2001, Tom Cruise được giữ quyền chăm sóc hai con nuôi là Connor và Isabella. Nicole Kidman cáo buộc rằng giáo phái Scientology đã hủy hoại cuộc hôn nhân của cô và cố tình chia rẽ cô với 2 người con. Connor và Isabella được cho là đã bị giáo phái Scientology “tẩy não” đến mức họ có nhiều thành kiến xấu với mẹ nuôi.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ với Tom Cruise vẫn là ký ức ám ảnh trong tâm trí Kidman bởi chính cô là người bị bỏ rơi. "Anh ấy để lại tờ đơn ly hôn và lạnh lùng rời khỏi nhà mà không một lời giải thích. Tôi đã cầu xin anh ấy ở lại nhưng không được,” Kidman kể lại.

Những năm gần đây, ngôi sao của Big Little Lies từ chối nói về mối quan hệ giữa cô và các con. Tuy nhiên, cô vắng mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của con cái, bao gồm đám cưới của Isabella vào năm 2015.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising