advertisements
Friday, 29/10/2021 - 05:04:32

Tòa án bác đơn kháng cáo của Brad Pitt

Angelina cùng với các con, và Brad. (MEGA)

 

LOS ANGELES – Tối Cao Pháp Viện California đã từ chối xem xét đơn kháng cáo của nam tài tử Brad Pitt, về việc tòa kháng án đã sa thải ông John W. Ouderkirk khỏi vị trí thẩm phán xét xử vụ ly hôn của Pitt và vợ là nữ tài tử Angelina Jolie.

Với quyết định của Tối Cao Pháp Viện California, cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và chồng cũ sẽ bắt đầu lại từ đầu với vị thẩm phán mới.

Như vậy, nữ minh tinh Eternals sẽ có cơ hội đưa ra những lý luận riêng để giành lại toàn quyền nuôi con từ Brad Pitt. Dựa trên kết quả của phiên xử gần nhất, thời gian chăm sóc các con hiện đang được chia đều cho cả hai vợ chồng.

Ông Robert Olson - luật sư của Jolie - trả lời báo chí qua email, "Cô Jolie tập trung vào gia đình và hài lòng rằng hạnh phúc của các con sẽ không bị ảnh hưởng bởi những hành động trái đạo đức.”

Trong khi đó, đại diện Brad Pitt cho rằng quyết định của Tối Cao Pháp Viện California sẽ không khiến sự thật bị đảo lộn.

"Số lượng bằng chứng bất thường của phía Jolie được thẩm phán và chuyên gia xem xét trước đó sẽ không thay đổi,” người này nói. Phía tài tử tin rằng, dù bắt đầu lại cuộc chiến, tòa án vẫn căn cứ vào bằng chứng thật để đưa ra phán quyết tốt nhất cho các trẻ em.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt kéo dài từ năm 2016 đến nay và chưa có dấu hiệu kết thúc.

Ngoài ra, họ cũng đụng độ trong việc phân chia tài sản. Đầu tháng 10 vừa qua, Jolie đã bán cổ phần trong bất động sản chung với chồng cũ ở Pháp cho bên thứ ba. Điều này khiến Pitt nổi giận và nộp đơn kiện, nói rằng Jolie đã vi phạm các điều khoản từng cam kết trước đây.

Hiện tại, Angelina Jolie đang bận quảng bá phim mới Eternals, còn Brad Pitt đang ở San Pedro, California để quay phim mới mang tên Babylon.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements