Tuesday, 30/07/2019 - 07:01:28

Tìm thấy xác trẻ sơ sinh trong tủ đông đá của phụ nữ quá cố

ST. LOUIS - Vào cuối tuần trước, một người đàn ông sống tại St. Louis, tiểu bang Missouri, đã có một khám phá bất ngờ khi dọn dẹp căn chung cư của người mẹ quá cố. Ông Adam Smith cho biết ông mới dọn về sống trong căn chung cư của người mẹ trong thời gian gần đây, để giúp đỡ bà sau khi bà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.
Người mẹ qua đời vào tuần trước và ông Smith bắt đầu dọn dẹp đồ đạc trong nhà. Khi kiểm tra chiếc tủ đông đá, ông nhìn thấy một chiếc hộp nhỏ. Ông nói chiếc hộp đã nằm trong tủ lạnh từ khi ông còn là một đứa bé, nhưng mẹ ông luôn yêu cầu ông phải tránh xa chiếc hộp này.

Ông Smith nghĩ vật trong hộp có thể là một chiếc bánh cưới đông lạnh hay thứ gì đó tương tự. Tuy nhiên, ông không bao giờ ngờ tới vật mà ông tìm thấy. “Vật trong đó được bọc một tấm mền màu hồng, và khi chạm vào, tôi cảm giác được một bàn chân,” ông Smith nói.
“Tôi cũng nhìn thấy đầu của em bé và lớp tóc mỏng. Tóc vẫn còn dính vào da đầu.”
Cảnh sát đang điều tra sự việc và coi đây là một cái chết khả nghi. Ông Smith nói ông vẫn còn rất nhiều thắc mắc. “Ai lại có thể giữ xác con mình trong thời gian lâu như vậy và không nói gì hết, điều này thật lạ lùng,” ông Smith nói.
Một người thân trước đây từng nói với ông Smith rằng mẹ ông từng sinh một cặp sinh đôi, nhưng một bé đã chết khi ra đời, và bé còn lại được bà đem cho người khác làm con nuôi.
Tuy nhiên, ông Smith nói, “Tôi sẽ chờ đến khi có kết quả pháp y để biết rằng đứa bé đó có còn sống khi ra đời hay không. Tôi nghi ngờ mẹ tôi đã làm điều gì đó, nhưng có thể tôi sẽ không bao giờ biết sự thật vì mẹ tôi đã qua đời.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising