Monday, 04/12/2017 - 10:04:33

Tìm thấy xác của một phụ nữ và con chó, chồng cũ bị bắt


Bích chương tìm kiếm bà Julia Jacobson và con chó Boogie từng được cảnh sát công bố.


SAN DIEGO - Một nữ cựu quân nhân đã mất tích trong ba tháng cùng với con chó của bà từ nhà bà ở San Diego. Đến nay nhà chức tìm thấy hai thi thể mà họ tin là của bà và của con chó. Hài cốt nằm trong một ngôi mộ nông, trong vùng sa mạc thuộc Hạt Riverside, Nam California.

Nữ đại úy giải ngũ Julia Jacobson, 37 tuổi, và con chó Wheaten terrier của bà là Boogie, đã biến mất vào ngày 2 tháng Chín. Ông Dalen Ware, chồng cũ của bà, đã bị bắt ở Arizona vì tình nghi giết người trong tháng qua.
Từ lài khai của ông Ware, cảnh sát đã đến một khu vực được gọi là Cactus City (Thành Phố Xương Rồng). Vào ngày thứ Sáu, 1 tháng 12, một con chó chuyên đánh hơi xác chết đã tìm ra vị trí của ngôi mộ, theo sở cảnh sát Ontario, California, cho biết.

Việc nhận dạng chính thức đang chờ kết quả giảo nghiệm tử thi.
Jacobson đã phục vụ trong hai đợt nghĩa vụ tại Iraq, và một đợt ở Bosnia, làm sĩ quan tài chánh, theo mục cáo phó về bà đăng trên báo Bismarck Tribune ngày 1 tháng 11, ở tiểu bang North Dakota. Bà được tưởng thưởng huy chương Ngôi Sao Đồng cho việc bà phục vụ trong khu vực chiến tranh.

Bà kết hôn với ông Ware trong năm 2014 và ly dị ông vào năm 2016, viện dẫn “những điều khác biệt không thể dung hòa được.” Cảnh sát không tiết lộ một động lực đưa đến hành động sát nhân.
Vào năm 2014, một người bạn gái đã tố cáo ông Ware tội bạo hành và xin trát tòa cấm ông không được tới gần.

Cảnh sát tin rằng bà Jacobson đã bị giết chết một ngày sau khi bà biến mất. Chiếc xe của bà được tìm thấy ở gần nhà, cách mấy ngày sau khi bà biến mất.

Ông Fred Alvarez, phát ngôn viên cảnh sát Ontario, nói với báo San Diego Union-Tribune, “Đối với tất cả mọi người ở đây, kể cả các tình nguyện viên, điều lớn nhất mà chúng tôi quan tâm là đây là một người con của ai đó, một người chị hay em của ai đó. Một kết cục cho họ là điều rất quan trọng.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising