Thursday, 28/03/2019 - 07:33:10

Tìm thấy bằng chứng mới, cảnh sát chính thức buộc tội Seungri


Ca sĩ Seungri, cựu thành viên của ban nhạc thiếu niên Bigbang đang trả lời báo chí trong lúc đến Sở Cảnh Sát Thủ Đô Seoul ngày 14 tháng 3, 2019. (Chung Sung-Jun/Getty Images)


SEOUL – Sáng thứ Năm, các hãng truyền thông Nam Hàn đã đưa tin nóng từ Sở Cảnh Sát Seoul, nói rằng nam ca sĩ Seungri của nhóm Big Bang bị phát hiện chụp và gửi ảnh sex trong chatroom tình dục 8 người, trong đó có cả gồm cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, CEO Yoo In Suk, anh trai nữ ca sĩ Yuri, cùng các thành viên khác.

Trước đó, cảnh sát đã xác nhận Seungri chỉ bị cáo buộc môi giới mại dâm, mọi cáo buộc khác đã bị báo chí đưa tin sai lệch. Chính nam ca sĩ này cũng khẳng định anh ta vô tội và nói rằng: “Tôi đã từng khuyên Jung Joon Young đừng làm mấy trò đó nữa, vì những việc đó sẽ khiến cậu ấy sẽ gặp rắc rối lớn, nhưng cậu ấy không nghe.” Tuy nhiên đến hôm thứ Năm, trong buổi họp báo chính thức, cảnh sát Seoul xác nhận họ đã phát hiện bằng chứng chứng minh Seungri cũng tham gia chụp và truyền bá ảnh sex của nạn nhân trong chatroom. Cảnh sát chính thức truy tố Seungri vì chụp và truyền bá video, hình ảnh phi pháp.

Về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri, cảnh sát cho hay: "Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra từ lời khai của những người có liên can tới cáo buộc.” Trong cuộc họp vào 2 tuần trước, trưởng phòng cảnh sát tội phạm khẳng định rằng họ nắm trong tay một lời khai đáng tin cậy liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri và đến nay đã có được nhiều bằng chứng hơn nữa.

Cảnh sát còn khẳng định, họ đã tăng thêm tội trạng đối với trường hợp của Jung Joon Young. Ngày 21 tháng 3 vừa qua, Jung đã bị bắt vì tội quay và truyền bá clip, hình sex của nhiều nạn nhân. Hôm thứ Năm, cảnh sát khẳng định phát hiện thêm 3 trường hợp mới. Vì vậy, tổng cộng số nạn nhân bị Jung Joon Young quay và phát tán clip quay lén đã tăng lên con số 11. Tuy nhiên bên cạnh đó, Jung Joon Young lại nhận được kết quả âm tính với ma túy.

Với trường hợp của Choi Jong Hoon, cảnh sát cũng tìm thêm được 1 trường hợp nạn nhân bị anh ta quay lén và chụp hình. Đến nay, số nạn nhân của Choi là 3 người.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising