Thursday, 15/08/2019 - 07:59:33

Tiệm súng bị chỉ trích vì quảng cáo giảm giá mùa nhập học

TEXAS – Một cửa hàng bán súng tại Texas mới đây đã bị chỉ trích vì quảng cáo giảm giá sản phẩm nhân mùa nhập học, dù một vụ xả súng mới xảy ra gần đây tại tiểu bang. Tiệm Boyert Shooting Center tại Katy, gần Houston, Texas, trong tuần này đã đặt một tấm bảng bên ngoài cửa hàng, với nội dung "Giảm giá mùa nhập học, 13 đến 18 tháng 8. Giảm giá tới 50% súng ngắn các loại.”
Cửa hàng cũng đưa ra chương trình khuyến mãi dài một tuần trên Facebook.
Nhiều người địa phương tỏ ra ngạc nhiên trước chương trình giảm giá này, trong lúcmột vụ xả súng mới xảy ra tại El Paso, Texas, vào tuần trước.
"Họ muốn thu hút chú ý hay sao? Hay họ không hề suy nghĩ về những việc mình làm?" Michelle Simmons, một người địa phương, bình luận. “Trong xã hội chúng ta hiện nay, khi các vụ nổ súng tại trường học thường xuyên xảy ra, họ nghĩ gì khi quảng cáo như vậy. Việc quay trở lại trường có liên quan gì với việc mua súng?”
Tuy nhiên, cửa hàng Boyert Shooting Center bào chữa rằng quảng cáo của họ không phải khuyến khích bạo lực, mà nhằm hướng tới các khách hàng là giáo viên.
"Chúng tôi có bạn bè và gia đình là những người làm giáo viên, và đây là cách chúng tôi cảm ơn họ bằng việc đưa ra chương trình giảm giá các loại súng ngắn và mở các lớp huấn luyện sử dụng súng trong mùa hè,” phát ngôn viên của cửa hàng cho biết. Cửa hàng cũng thêm rằng việc giáo viên được trang bị súng đã được một số trường học cho phép.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising