Wednesday, 29/04/2020 - 04:56:52

Thủ tướng Anh và vị hôn thê đón con đầu lòng


Bà Carrie Symonds và ông Thủ Tướng Boris Johnson trong hình chụp ngày 9 tháng 3, 2020 tại London. (Getty Images)

 

LONDON – Thủ Tướng Anh Boris Johnson và vị hôn thê Carrie Symonds đã đón con trai đầu lòng của họ. “Thủ tướng và cô Symonds vui mừng thông báo sự ra đời của con trai của họ tại một bệnh viện ở London,” phát ngôn viên của Thủ Tướng Johnson nói ngày thứ Tư. “Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.”

Thông báo này khiến nhiều người ngạc nhiên, do cô Symonds từng nói sẽ sinh vào khoảng mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 8 ở Anh). Do vị hôn thê sinh con, Thủ Tướng Johnson đã không chủ trì cuộc họp báo về Covid-19 vào thứ Tư và người thay thế ông là Ngoại Trưởng Dominic Raab.

Thủ Tướng Johnson, 55 tuổi, và vị hôn thê Symonds, 31 tuổi, sống cùng nhau tại số 10 đường Downing từ tháng 7 năm ngoái và đính hôn vào cuối năm. Mối quan hệ giữa hai người lần đầu được công chúng biết đến khi họ chụp hình chung trong một bữa tiệc gây quỹ ở London hồi tháng 2, 2018.

Ông Johnson trước đó đã có 4 con với người vợ thứ hai Marina Wheeler. Hai người ly hôn sau 25 năm chung sống. Thủ tướng Anh cũng có cuộc hôn nhân đầu kéo dài 6 năm với bà Allegra Mostyn-Owen. Ngoài ra, ông cũng bị đồn có một con gái ngoài giá thú.

Thủ Tướng Johnson mới trở lại công việc vào đầu tuần này sau gần 1 tháng chữa trị Covid-19. Cô Symonds trước đó cũng được cách ly và điều trị vì có triệu chứng nhiễm virus, dù chưa xét nghiệm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements