Tuesday, 01/10/2019 - 08:19:45

Thiếu niên thiệt mạng khi bảo vệ em gái 5 tuổi trước kẻ trộm

FLORIDA – Một thiếu niên 15 tuổi đã được ca ngợi là anh hùng sau khi em thiệt mạng trong lúc đang bảo vệ em gái 5 tuổi trước kẻ trộm, trong vụ xâm nhập gia cư xảy ra tại Port Charlotte, Florida. Cảnh sát trưởng Charlotte County, ông Bill Prummel, cho biết em Khyler Edman, 15 tuổi, đang ở nhà cùng em gái vào chiều thứ Năm trước, khi một người đàn ông, được xác định là Ryan Cole, xông vào ngôi nhà.
“Nghi can tông cửa xông vào nhà của Edman, một vụ đánh nhau đã xảy ra, và chúng tôi tin rằng cậu bé đã cố bảo vệ ngôi nhà cùng em gái nhỏ,” ông Prummel nói. Cùng thời điểm khi vụ xâm nhập gia cư xảy ra, cảnh sát cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại 911 báo rằng một người đàn ông da trắng, bị thương, đang đi bộ trên đường.

Sau một đợt tìm kiếm ngắn, cảnh sát đã bắt giữ Cole. Kẻ này được đưa vào bệnh viện để chữa trị các vết đâm trên tay và bên sườn. Cảnh sát sau đó kiểm tra toàn khu vực và tìm thấy cánh cửa bị phá mở của ngôi nhà của Khyler. Khi đi vào bên trong, cảnh sát nhìn thấy Khyler đã chết và em gái 5 tuổi của cậu vẫn an toàn. Cole hiện đã bị truy tố tội xâm nhập gia cư và trộm cắp, và dự kiến sẽ bị truy tố thêm các tội khác liên quan đến cái chết của Khyler.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements