Tuesday, 22/10/2019 - 08:09:31

Thiếu niên bắn bạn rồi bình tĩnh đến lớp học

SANTA ROSA – Một thiếu niên 17 tuổi đã bắn một bạn học khác bên ngoài trường học vào hôm thứ Ba, sau đó giấu khẩu súng và đi vào lớp như không có chuyện gì xảy ra, nhờ đó tránh được cảnh sát trong suốt gần 2 giờ, trong khi nhà chức trách truy tìm hung thủ vụ nổ súng. Thiếu niên bị bắt trong một lớp học gym, sau khi cảnh sát dùng video an ninh để tìm ra cậu ta. Nghi can đã bắn bị thương 1 thiếu niên 16 tuổi, sau đó giao ba-lô có chứa súng cho một người nào đó trong một xe hơi.

Hai thiếu niên đã tranh cãi trước khi hung thủ bắn nạn nhân 2 lần. Nạn nhân ngã xuống nhưng sau đó đứng lên được và chạy đến một xe hơi, và được chiếc xe này chở đến bệnh viện. Nạn nhân hiện đang trong tình trạng ổn định. Cảnh sát không biết người nhận chiếc ba-lô và lái xe đi có biết rằng trong ba-lô có chứa súng hay không. Nhà chức trách đang kiểm tra xem sự việc có liên quan đến băng đảng hay không. Hơn 10,000 học sinh và nhân viên tại 3 trường học đã được yêu cầu phải ở yên tại trường, sau khi vụ nổ súng xảy ra bên ngoài trường trung học Ridway ở Santa Rosa, phía bắc San Francisco.

Theo lời cảnh sát, sau khi vào trường học, tay súng đã “cư xử hết sức bình thường,” làm theo đúng quy định trong trường hợp trường bị phong tỏa, bằng cách đi về hướng phòng học gần nhất. Giáo viên thể dục và các học sinh khác không nhận ra cậu ta là hung thủ. Nghi can đã bị đưa vào nhà tù dành cho người vị thành niên với tội âm mưu sát nhân. Danh tính nghi can không được tiết lộ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising