advertisements
Wednesday, 27/04/2022 - 08:36:33

Thiếu niên 14 tuổi bị bắt vì giết, hiếp bé gái 10 tuổi


Lily Peters, còn có tên là Iliana Peters.

 

CHIPPEWA FALLS – Một thiếu niên 14 tuổi đã bị bắt với cáo buộc sát hại và cưỡng hiếp em Lily Peters, 10 tuổi, sau đó vất bỏ thi thể nạn nhân trong một khu vực nhiều cây cối, dọc theo một lối đi bộ ở tiểu bang Wisconsin. Nghi can là nam sinh lớp 8, đã trình diện tại tòa vào thứ Tư. Em này có tên viết tắt là CPB.

Bị cáo được cho là người quen của gia đình nạn nhân. Một số hãng truyền thông địa phương nói rằng bị cáo chính là anh họ của nạn nhân, tuy nhiên, cảnh sát không xác nhận hay bác bỏ chi tiết này. Bị cáo được cho là sống cùng với mẹ, tại ngôi nhà nơi em Lily đã đến thăm trước khi mất tích.

Tại tòa, công tố viên nói rằng bị cáo đã quyết tâm “cưỡng hiếp và giết chết nạn nhân ngay từ lúc lên kế hoạch.”

Theo lời khai của bị cáo, nam sinh đã đấm vào bụng Lily, đánh em bằng một cây gậy, xô cô bé ngã xuống đất, siết cổ “đến khi nạn nhân tử vong,” rồi cưỡng hiếp nạn nhân.

Lily, học sinh lớp 4, được cha của em báo mất tích vào tối Chủ Nhật, sau khi em đến nhà cô của em chơi trước đó trong ngày và không quay về nhà. Lần cuối cùng Lily được nhìn thấy còn sống là khi em rời nhà người cô cùng với bị cáo.

Vào tối Chủ Nhật, cảnh sát tìm thấy xe đạp của Lily trong khu rừng bên cạnh một lối đi bộ, gần nhà người cô của em.

Khoảng 9:15 sáng thứ Hai, thi thể Lily được tìm thấy trong khu rừng gần lối đi bộ. Đến tối thứ Ba, cảnh sát bắt giữ nghi can 14 tuổi.

Vào sáng thứ Tư, Thẩm Phán Benjamin Lane đã quyết định mức tiền tại ngoại cho thiếu niên là $1 triệu Mỹ kim tiền mặt. Em trai này sẽ không được tiếp xúc với các thiếu niên nào khác tại nhà giam người vị thành niên. Phiên trình diện tại tòa kế tiếp của bị cáo sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements