Tuesday, 03/09/2019 - 07:22:39

Thiếu niên 14 tuổi bắn chết cả nhà


ALABAMA – Một thiếu niên 14 tuổi sống tại tiểu bang Alabama đã bị truy tố ngày thứ Ba, sau khi thú nhận đã bắn chết cha mẹ và 3 đứa em. Các nhân viên của Sở cảnh sát Limestone County đã phát hiện 5 người thiệt mạng trong ngôi nhà của gia đình này tại Elkmont vào tối thứ Hai, khi đến đáp ứng cuộc gọi 911 của thiếu niên 14 tuổi, người đã ra gặp họ ở lối lái xe vào nhà.
Ba nạn nhân đã chết tại hiện trường, trong khi 2 người khác chết tại bệnh viện. Thiếu niên nói rằng cậu ta đang ở tầng hầm khi nghe thấy tiếng súng, và đã chạy ra ngoài. Tuy nhiên, lời khai của thiếu niên này có nhiều điểm không đồng nhất. Sau khi bị tra hỏi, thiếu niên thừa nhận đã bắn chết 5 người nhà.
Cảnh sát cũng tìm thấy hung khí gây án, là một khẩu súng ngắn 9mm, xuất hiện trong ngôi nhà này theo cách bất hợp pháp. Danh tính thiếu niên không được công bố. Cậu ta có thể sẽ bị truy tố như người trưởng thành. Hai người lớn bị bắn chết được xác định là cha và mẹ kế của thiếu niên. Ba trẻ em bị giết có tuổi từ 6 tháng tuổi tới 6 tuổi.
Bà nội của thiếu niên 14 tuổi cho biết bà không thể hiểu nổi điều gì đã dẫn đến sự việc. Bà cũng vừa nói chuyện với con dâu vào sáng thứ Hai, và được cho biết gia đình đang du lịch ở Pensacola, Florida, và sẽ trở về nhà vào tối cùng ngày.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp