Friday, 25/10/2019 - 07:16:58

Thị trưởng bị bắn chết ở Phi Luật Tân

CLARIN - Thị trưởng của thành phố Clarin, thuộc tỉnh Misamis Occidental, đã bị những tay súng kéo khỏi xe và bắn chết vào chiều thứ Sáu. Thị Trưởng David Navarro bị những tay súng không rõ danh tính bắn chết ở đường M. Velez, vào khoảng 2 giờ rưỡi chiều ngày thứ Sáu. Một cảnh sát cũng bị thương trong sự việc. Một cảnh sát khác, Carlo Balasoto, cho biết có khoảng 10 thủ phạm tham gia tấn công. Một tên đã kéo thị trưởng xuống khỏi xe và bắn chết ông ta.

Theo truyền thông, ông Navarro bị bắn chết khi trên đường tới Phòng Công Tố thành phố Cebu, nơi ông sắp sửa bị tra hỏi về các cáo buộc hành hung và sàm sỡ. Ông Navarro bị bắt giữ tại Cebu ngày thứ Năm vì bị nghi tấn công một nhân viên nam tại một tiệm massage ở Cebu vào thứ Tư. Ông đã bị cáo buộc tội tấn công và sàm sỡ. Ông Navarro cũng nằm trong danh sách 46 viên chức mà Tổng Thống Rodrigo Duterte liệt kê hồi tháng 3, cáo buộc có dính líu tới ma túy - bao gồm 33 thị trưởng.

Hãng truyền thông Phi Luật Tân PNA cho biết ông Navarro đã tức giận tiệm massage cho biết nơi này không có nhân viên massage nữ như ông yêu cầu. Ông đã đề nghị trả 500 đến 1,000 peso ($10 đến $20 Mỹ kim) để thách thức một nhân viên massage nam đánh nhau với ông. Một nhân viên nam bước vào sau khi nghe tiếng cãi vã. Ông Navarro sau đó đã đánh người này, trong khi hai cố vấn của ông khống chế anh ta. Một nhân viên nữ nói với cảnh sát rằng ông Navarro đã yêu cầu cô thực hiện những “động tác đồi bại” lên bộ phận sinh dục của ông.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising