Saturday, 07/05/2016 - 10:36:56

Thí sinh "American Idol" qua đời vì tai nạn xe hơi

                         

Thí sinh 'American Idol' qua đời vì tai nạn xe hơi

OKLAHOMA - Thí sinh của American Idol mùa thứ hai, Rickey Smith, vừa qua đời ở tuổi 36 trong tai nạn xe hơi hôm thứ Sáu vừa qua tại Oklahoma. Những người bạn từng tham gia cuộc thi như Ruben Studdard, Clay Aiken... đều bày tỏ sự tiếc thương tới Rickey Smith. Cảnh sát địa phương cho biết, Rickey Smith gặp nạn khi một người lái xe tải đi sai đường trên xa lộ và tông vào anh. Rickey Smith thiệt mạng ngay tại hiện trường. Cảnh sát cho rằng, tài xế xe tải có thể đã say rượu.

Tại American Idol năm 2003, Rickey Smith đứng ở vị trí thứ tám. Trong vài năm qua, nhiều thí sinh của American Idol cũng đột ngột qua đời. Năm 2009, Alexis Cohen, thí sinh mùa tám, cũng thiệt mạng vì tai nạn. Năm 2014, hai thí sinh của mùa bảy - Michael Johns và Joanne Borgella - ra đi vì bệnh tật.

Chín nhà hàng tại nam OC bị cướp trong 1 đêm

ORANGE COUNTY – Chín nhà hàng tại vùng phía nam Orange County đã bị cướp trong đêm thứ Sáu, rạng sáng thứ Bảy. Mọi nhà hàng đều đang đóng cửa vào thời điểm bị cướp. Các vụ cướp được báo cáo từ 11 giờ khuya thứ Sáu đến gần 1 giờ sáng thứ Bảy, và có vẻ đều có liên quan với nhau. Cảnh sát cho biết, các vụ cướp được thực hiện bằng cùng 1 phương pháp, theo đó, bọn cướp đập bể kính ở cửa sổ hoặc cửa chính để xâm nhập, rồi lấy đi chiếc máy tính tiền hoặc tủ đựng tiền mặt. Hiện nhà chức trách chưa thống kê được tổn thất tại các nhà hàng.

Các vụ cướp xảy ra tại các thành phố San Juan Capistrano, Mission Viejo, Dana Point, và Lake Forest. Thời điểm các vụ cướp được báo cáo không phải là thời điểm chính xác khi các vụ cướp xảy ra. “Trong một vài vụ, chúng tôi nhận được điện thoại khi chuông báo động vang lên, và trong những vụ khác, sự việc được phát hiện khi nhân viên nhà hàng đi làm,” cảnh sát cho biết. Các nhân viên điều tra cho rằng, các vụ cướp đã được trù tính cẩn thận bởi một người hoặc một nhóm người. “Có vẻ như chúng xông vào nhà hàng rồi trở ra chỉ trong vòng 60 giây,” cảnh sát nói.

Hiện không có nhân chứng nào nhìn thấy các vụ cướp. Số lượng các nhà hàng bị cướp lần lượt là 4 tại Lake Forest, 2 tại Mission Viejo, 2 tại Dana Point, và 1 tại San Juan Capistrano.
 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp