Wednesday, 10/07/2019 - 07:27:37

Thêm một phụ nữ tiết lộ từng bị tỷ phú Epstein cưỡng hiếp

NEW YORK - Ngày thứ Tư, một phụ nữ đã tiết lộ rằng cô từng bị đại gia Jeffrey Epstein tấn công tình dục khi mới 15 tuổi. Cô Jennifer Araoz, hiện 32 tuổi, nói rằng một phụ nữ trẻ đã tiếp cận với cô bên ngoài trường trung học ở New York City vào năm 2001, khi cô được 14 tuổi, và giới thiệu để cô làm quen với thương gia Jeffrey Epstein.
Cô Araoz sau đó bị dụ dỗ để thực hiện massage kích dục cho Epstein trong suốt gần 1 năm, tại nhà ông ta ở Manhattan, và cô được trả $300 Mỹ kim cho mỗi lần. Vào cuối năm 2002, khi cô Araoz 15 tuổi, trong một lần đến nhà Epstein để massage, cô đã bị thương gia này cưỡng hiếp. Cô Araoz không bao giờ quay lại nhà của Epstein vào sau sự việc, và đã trải qua nhiều năm khủng hoảng tinh thần vì sợ hãi.
Epstein, 66 tuổi, ngày thứ Hai vừa qua đã bị truy tố tội điều hành đường dây tình dục ở New York và Florida từ năm 2002 tới 2005.

Vị đại gia giàu có này có nhiều mối liên hệ chính trị, và quen biết với cả Tổng Thống Donald Trump, cựu Tổng Thống Bill Clinton, và Hoàng Tử Andrew của Anh quốc. Epstein bị cáo buộc đã lạm dụng tình dục hàng chục thiếu nữ vị thành niên, và trả tiền cho họ để chiêu mộ các cô gái khác, từ đó lập ra một mạng lưới các nạn nhân cho hắn lạm dụng. Epstein hiện đã tuyên bố không nhận tội.
Cáo trạng liên bang nhắm vào Epstein được công bố trong tuần này liệt kê 3 nạn nhân, nhưng không có cô Araoz. Sự việc của cô Araoz cho thấy một cách phạm tội khác của Epstein, là dụ dỗ các nữ sinh ngay bên ngoài trường học của họ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp