Thursday, 02/08/2018 - 08:23:22

The Incredibles 2 chính thức đạt doanh thu $1 tỷ

HOLLYWOOD – Hãng Disney thông báo, phim hoạt hình The Incredibles 2 đã chính thức vượt qua cột mốc doanh thu $1 tỷ Mỹ kim trên toàn cầu vào ngày 31 tháng 7. Phần phim tiếp theo về gia đình siêu nhân đã thu về khoảng $574 triệu Mỹ kim tại riêng Bắc Mỹ, và $430 triệu Mỹ kim từ các thị trường quốc tế, sau hơn 1 tháng công chiếu.
Đây là bộ phim thứ tư trong năm nay vượt qua cột mốc $1 tỷ Mỹ kim. Trước đó, hai phim siêu anh hùng của Marvel Studios và Disney là Black Panther và Avengers: Infinity War, cùng phim khủng long Jurassic World: Fallen Kingdom của Universal, là những phim đạt thành tích tương tự.

The Incredibles 2 cũng đồng thời gia nhập “câu lạc bộ” các phim hoạt hình thu hơn $1 tỷ của Disney. Các thành viên trước đó bao gồm Frozen (2013), Toy Story 3 (2010), Finding Dory (2016) và Zootopia (2016). Tại riêng Bắc Mỹ, The Incredibles 2 đến nay là tác phẩm hoạt hình duy nhất đạt doanh thu trên $500 triệu tại phòng vé. Bộ phim của Brad Bird đồng thời nắm giữ kỷ lục tác phẩm hoạt hình có thành tích ra mắt cao nhất với $182.7 triệu chỉ sau 3 ngày đầu trình chiếu.

Cách đây 14 năm, The Incredibles cũng từng được coi là thành công lớn của xưởng Pixar, dù phim chỉ thu $633 triệu Mỹ kim trên toàn cầu. Tác phẩm sau đó đã giành giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất. Doanh thu của The Incredibles 2 chắc chắn còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, khi tác phẩm chuẩn bị đặt chân tới Nhật Bản và Tây Ban Nha vào cuối tuần này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising