Monday, 12/09/2016 - 10:56:14

Thay bánh xe cạnh xa lộ, thanh niên họ Lương bị thiệt mạng


Benjamin Lương (KCAL 9)

TORRANCE – Một tai họa xảy ra bên lề xa lộ 405 vào sáng sớm Chủ Nhật vừa qua. Hai thanh niên đã thiệt mạng, và một trong hai nạn nhân là người Việt Nam.

Nhà chức trách cho biết tại các nạn nhân đã tìm cách thay một vỏ xe bị xẹp cạnh xa lộ tại Torrance, một thành phố trong vùng Los Angeles và cách xa khu phố Little Saigon ở Westminster khoảng 40 dặm về hướng tây bắc.

Cảnh sát cho biết vào khoảng 5:10 sáng ngày 11 tháng 9, 2016, một chiếc Toyota đời 2005 đã đậu bên lề phải của xa lộ 405 chạy về hướng nam, phía bắc của đường Yukon Avenue.
Chiếc Toyota đã bị xẹp bánh trái ở phía trước.

Tài xế của chiếc Toyota này là anh Benjamin Lương, 22 tuổi, từ Riverside và là sinh viên trường UCRiverside. Anh đã đứng cạnh chiếc xe và đang loay hoay thay bánh xe. Hai người đàn ông khác trong một chiếc Volkswagen đã dừng xe và bước ra ngoài với ý định giúp anh Lương.

Đúng lúc đó có một chiếc Scion chạy tới và lạng vào lề xa lộ, đâm vào đằng sau của chiếc Toyota và tiếp tục chạy tới cho tới khi chiếc Scion hoặc chiếc Toyota tông vào ba người đàn ông đang đứng thay vỏ xe.
Cảnh sát nói rằng anh Benjamin Lương đã tử thương tại nơi xảy ra tai nạn.

Một trong hai thanh niên từng dừng xe để giúp anh Lương đã qua đời trong bệnh viện. Người này là Dylan Hsu, 19 tuổi, từ Diamond Bar.
Nạn nhân thứ ba bị thương ở trên đầu và bị nhiều vết xây xát trên người. Tài xế lái chiếc Scion đã không bị thương.

Cảnh sát chưa cho biết kết quả điều tra sơ khởi, rằng có phải nguyên nhân gây tai nạn có liên hệ đến ma túy hoặc bia rượu. Tính cho đến ngày thứ Hai, cảnh sát chưa bắt tài xế của chiếc Scion.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp