Monday, 22/05/2017 - 09:24:07

Thanh niên Việt thiệt mạng vì tai nạn xe máy ở Connecticut


Hai xe máy chạy từ đường bên trái rẽ vào đường nhỏ Popple Swamp Road vào đêm thứ Bảy. (Google Maps)

WASHINGTON - Hai xe gắn máy đã bị trượt tại một khúc quanh, một người bị thương, một người tử thương vào đêm thứ Bảy vừa qua.

Theo tường trình của cảnh sát tiểu bang, anh Trương Thiện, 25 tuổi, từ East Hartford, đã bị lạc tay lái trong lúc điều khiển chiếc Yamaha đời 2006 tại “một khúc quanh rẽ sang bên trái.”

Tai nạn xảy ra trên đường Popple Swamp Road, gần Route 109, vào khoảng trước 8 giờ tối. Xe cứu hỏa của thị xã Washington và xe cứu thương từ Danbury, cùng một chiếc trực thăng cứu thương LifeStar từ thành phố Hartford, đã đến nơi xảy ra tai nạn.

Cảnh sát nói rằng chiếc xe Yamaha của Thiện đã chạy trên Route 109, rẽ trái và bị lật trên đường Popple Swamp Road, phóng vào rào cản bên lề đường. Trương Thiện đã bị văng qua xuống mặt đường, nơi mà chiếc trực thăng LifeStar đã đáp xuống để chở nạn nhân đến một bệnh viện ở Hartford.

Vào sáng thứ Hai, 22 tháng 5, 2017, cảnh sát nói rằng Trương Thiện đã không qua khỏi vì những vết thương quá nặng.

Cùng lái xe gắn máy với Thiện là Michael Masser, 30 tuổi, từ Harford. Michael đã lái một chiếc Yamaha chạy đằng sau chiếc của Thiện. Michael cũng bị lạc tay lái ở khúc quanh tương tự như Thiện.

Michael đã bị văng ra khỏi chiếc xe, được xe cứu thương chở tới bệnh viện Danbury, nơi mà cảnh sát cho biết anh ta bị những vết thương nhẹ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp