Monday, 23/10/2017 - 09:29:25

Thanh niên Tây Phương từng biến mất trong một vụ nghi bị tài xế taxi tính tiền quá cao


Connor Leslier và khu phố mà anh đã biến mất trên xe taxi.

HÀ NỘI - Một thanh niên 23 tuổi người Scotland (Tô Cách Lan) từng bị nghi là bị bắt cóc ở Việt Nam, nay đã được tìm thấy còn sống, gia đình anh nói với đài BBC ngày thứ Hai.

Anh Connor Leslie từ Newtonhill, hạt Aberdeenshire được thấy lần gần đây nhất vào khoảng 2:30 giờ sáng ngày thứ Sáu, 20 tháng 10, tại Hà Nội.

Lúc đó anh đi taxi cùng một nhóm bạn. Những người này đã xuống xe, trong khi Conner Leslie còn bị kẹt trên xe vì hình như bị tài xế muốn trả thêm tiền. Tài xế dường như đã phóng xe chạy, mang theo thanh niên chạy đi mắt.

Nay gia đình cho biết công an đã tìm thấy anh ta. Họ không nói Connor Leslie đang ở đâu và tình trạng của anh thế nào.

Người nhà của Leslie đã đăng tin về chuyện anh biến mất trên Facebook, sau khi anh được thấy lần chót trước khi biến mất tại 395 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ.

Scott Leslie, anh họ của Leslie, nói cả gia đình "rất sợ hãi" trong lúc chờ tin anh.
Scott nói với đài, "Connor là người cuối cùng trong nhóm xuống xe và người lái taxi đã nhấn ga trước khi anh ấy có thể ra khỏi xe."

Có tin cho rằng nhóm này có thể đã cãi cọ với tài xế taxi về khoản tiền cước.
Anh Scottcho biết, "Thật vui mừng khi biết tin họ đã tìm thấy em tôi, nhưng chúng tôi không biết cậu ấy đang ở đâu. Chúng tôi chỉ muốn cậu ấy về nhà."

Connor Leslie làm việc trong ngành dầu hỏa. Anh đ8a cùng một nhóm bạn vừa bắt đầu kỳ nghỉ mát ở Việt Nam trước khi đi đến Úc.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp