Friday, 15/06/2018 - 11:14:24

Thanh niên họ Huỳnh bị phụ nữ quất chổi, bắn lại ba phát


Huỳnh A. Sơn (Metro Nashville Police)

NASHVILLE, Tennessee - Cảnh Sát Thành Phố Nashville đã bắt một thanh niên 22 tuổi, với cáo buộc mưu sát người khác. Anh ta đã bắn ba phát nhắm vào một người trước nhà của bà ta.
Theo biên bản về vụ bắt giữ Huỳnh A. Sơn, vụ nổ súng xảy ra vào ngày 31 tháng Năm, khi Sơn đến nhà của người phụ nữ. Anh Sơn đã cãi nhau với bạn trai của con gái bà, và người mẹ xin Sơn hãy rời khỏi nhà.
Sơn từ chối. Bà mẹ liền chụp lấy một cây chổi và quất anh ta, theo biên bản cho biết. Sau đó Sơn rút ra một khẩu súng lục và bắn người mẹ ba phát ở khoảng cách rất gần. Một nhân chứng đang đứng bên ngoài cũng bị thương, vì một viên đạn văng trúng vào ngực cô.

Viên đạn không xuyên vào nhân chứng, nhưng để lại một vết bầm tím. Cảnh sát cho biết, Huỳnh A. Sơn đã bỏ chạy, nhưng rồi bị cảnh sát bắt dựa theo lời khai của các nhân chứng. Cảnh sát cho biết là người mẹ bị bắn đã nhận dạng Huỳnh Sơn trong một loạt ảnh của những người bị tình nghi.

Sơn đã bị truy tố tội mưu sát và tấn công người khác. Anh đang bị giam, được phép đóng tiền thế chân tổng cộng $260,000 tại nhà tù Davidson County Jail.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising