Friday, 16/09/2016 - 09:35:11

Thanh niên gốc Việt tấn công tình dục em trai 13 tuổi trong phòng vệ sinh

Tội phạm xảy ra trong phòng vệ sinh công cộng tại rạp chiếu phim. (Getty Images)


BANKSTOWN - Một thanh niên đã bị truy tố với những cáo buộc về khiêu dâm trẻ em và lợi dụng lòng tin tưởng, khi anh tấn công tình dục một thiếu niên bị anh bắt nạt, trong một nhà vệ sinh ở rạp chiếu phim. Anh ta sẽ vẫn ngồi tù cho đến ít nhất là năm 2021.

Theo tin của AAP, Nguyễn An, 27 tuổi, đã được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân vì tội lưu trữ rất nhiều tài liệu khiêu dâm trẻ em,và vì lạm dụng lòng tin tưởng của một bé trai 11 tuổi, khi anh thuyết phục một em trai 13 tuổi mà anh làm quen trên Facebook, tới gặp anh tại một rạp chiếu phim Bankstown, trong tháng Giêng năm 2015. Bankstown nằm ở tiểu bang New South Wales, cách thành phố Sydney khoảng 30 cây số về hướng tây.

Một Tòa Án Địa Hạt Trung Tâm Downing đã nghe trình bày rằng thanh niên này đẩy lưỡi của anh vào miệng của nạn nhân ở đằng sau một tòa nhà, trước khi thuyết phục em trai còn lưỡng lự phải đi tới khu vực nhà vệ sinh của rạp chiếu phim.

An kéo đứa trẻ vào trong một căn phòng và khóa cửa lại, trước khi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với em, theo lời khai trong tòa án.

Trong buổi tuyên án hôm thứ Sáu, bà thẩm phán Helen Syme nói, “Người vi phạm đã tìm cách hôn nguyên cáo một lần nữa sau vụ tấn công.”

Thẩm phán Syme nói rằng An đã bảo em trai trên mạng rằng anh ta sẽ bảo vệ em và đề nghị những món hối lộ để khuyến khích em tới gặp.

An dùng một tên khác để gửi một lời xin kết bạn trên Facebook, và cũng liên tục xin cậu bé gửi hình ảnh cho anh ta.

Thẩm phán Syme nói, “Sự kiên trì của An Nguyễn đã khiến cho đứa trẻ gửi những bức ảnh cho anh ta.”
An đã nhận tội, với nhiều tội danh trong đó có tội quan hệ tình dục nghiêm trọng thêm, mà không có sự đồng ý của một người dưới 16 tuổi.

An cũng đã nhận tội về những vụ vi phạm trước đó. Khi đang được tại ngoại thì anh ta dụ dỗ em trai khác đến rạp chiếu phim.

Tòa án được được công ty Nintendo Australia trước đó đã báo tin cho cảnh sát về An trong năm 2014, sau khi anh bắt đầu nói với một em 11 tuổi trên mạng rằng anh ta và em này sẽ là người yêu, sẽ hôn và ôm nhau.
Cảnh sát điều tra sự việc ấy đã lục soát máy điện toán và USB của An. Họ tìm thấy hơn 8,600 hình ảnh và video khiêu dâm trẻ em

Nguyễn An từ Việt Nam sang Úc năm 2009. Nữ thẩm phán Syme nói rằng trước khi bị bắt trong vụ mới nhất, An đã giảm thiểu việc vi phạm và dường như không thấu hiểu những tội “nhẫn tâm và săn mồi” của anh ta.
Nhưng bà nói rằng thanh niên này, bị cô lập về mặt xã hội, đã sẵn sàng tham gia trị liệu, và xác suất phục hồi của anh sẽ được cải thiện rất nhiều, nếu anh trải qua được chương trình dành tội phạm tình dục trong tù.
Mẹ của An đã phát cuồng lên trong tòa, khi bà nghe thẩm phán đưa ra một bản án tối đa chín năm và một tháng tù giam cho con trai bà.

Tòa cho bản án được bao gồm sáu năm và bốn tháng mà An đã ở tù trước đây. Điều này có nghĩa là An sẽ hội đủ điều kiện để được phóng thích trong tháng Sáu năm 2021.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp