Thursday, 08/09/2016 - 07:50:36

Thành Long và Owen Wilson tái hợp trong phần 3 của "Shanghai Noon"

Phần 2 Shanghai Knights.


HOLLYWOOD - Sau 13 năm kể từ khi phần 2 Shanghai Noon ra mắt, bộ đôi Thành Long và Owen Wilson lạ kết hợp để tái ngộ khán giả trong phần phim mới.

Jackie Chan được khán giả Việt Nam biết tới với cái tên quen thuộc Thành Long qua nhiều bộ phim võ thuật - hài nổi tiếng. Tuy nhiên, mãi đến năm 1990 cái tên Jackie Chan mới thật sự được khán giả Hollywood biết tới thông qua bộ phim Rush Hour, diễn cùng với Chris Tucker. Đến năm 2000, Jackie Chan lại hợp tác với danh hài Owen Wilson và cùng anh ra mắt bộ phim hành động hài độc đáo vào thời điểm lúc ấy: Shanghai Noon.

Bộ phim kể về hành trình của chàng lính Tử Cấm Thành Chon lên đường đến Nevada để tìm công chúa Pei Pei bị bắt cóc. Tại đây, anh đã thuyết phục được gã cao bồi đào hoa Roy giúp đỡ truy tìm công chúa. Bộ phim đã đem về $100 triệu Mỹ kim doanh thu, đủ để hãng sản xuất MGM thực hiện tiếp phần hai Shanghai Knights, lấy bối cảnh ở London và mãi tới 13 năm sau, bộ đôi này mới tái hợp nhau trong phần ba của loạt phim với tựa đề Shanghai Dawn.

Được biết, kế hoạch về Shanghai Dawn đã xuất hiện ngay sau khi phim Shanghai Knights ra mắt khán giả vào năm 2003. Thậm chí chi tiết về bộ phim cũng đã được đăng lên trang web chính thức của Thành Long, nhưng tới lúc này Shanghai Dawn mới chính thức khởi động. Nội dung của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ có tới 4 biên kịch tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản của phim. Đầu tiên là câu chuyện gốc được viết bởi Miles Millar và Alfred Gough và tiếp tục phát triển bởi Theodore Riley và Aaron Buchsbaum. Owen Wilson có úp mở về bối cảnh mới trong phim có thể ở Hollywood và sau đó di chuyển đến Châu Phi hoặc Ai Cập.

Ngoài ra, nữ diễn viên gốc Á nổi tiếng Lucy Liu cũng có thể sẽ trở lại trong vai công chúa Pei Pei. Có vẻ như Hollywood đang dần đi đến đỉnh điểm của việc cạn ý tưởng, khi các bộ phim remake/ reboot xuất hiện hàng loạt trong nhiều năm trở lại đây. Một số phim thì đạt thành công rực rỡ như Star Wars: The Force Awakens, Jurassic World... nhưng cũng không ít phim đã chuốc lấy thất bại nặng nề điển hình như Ghostbusters 2016 và gần đây nhất là Ben-Hur. Nếu Shanghai Dawn thành công thì Rush Hour 4 xuất hiện cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp