advertisements
Thursday, 14/10/2021 - 07:40:12

Tawni Nguyễn - Thanh Thảo tham gia hội đồng quản trị Pacific Symphony


Tawni Nguyễn (Hình cung cấp)

 

WESTMINSTER - Theo thông cáo báo chí của Dàn Nhạc Giao Hưởng Pacific Symphony giữa tháng 10 này, một nhân vật truyền thông quen thuộc trong cộng đồng người Việt tại Quận Cam đã được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của dàn nhạc giao hưởng. Đó là Tawni Nguyễn, tức nhân vật truyền hình Thanh Thảo.

 

Thông cáo cho biết bà Tawni Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty đầu tư thuộc Bank of America. Thông cáo mô tả bà là “người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.”

Hiện nay bà Tawni Nguyễn làm chủ một công ty kinh doanh địa ốc và đài truyền hình phục vụ cộng đồng người Việt tại Nam California. Quen thuộc hơn, bà là Thanh Thảo, người dẫn chương trình tin tức buổi tối và phóng viên của đài Vietface TV kể từ khi đài bắt đầu hoạt động đầu năm 2011.

Thông cáo cho biết trong những năm gần đây bà Tawni Nguyễn “đã phát triển niềm đam mê ca hát opera và đã sản xuất các bản thu âm thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới.”

Ông John Forsyte, chủ tịch hội đồng quản trị nói trong văn bản dành cho báo chí, “Chúng tôi vui mừng chào đón cô Tawni Nguyễn vào hội đồng quản trị. Là một giám đốc điều hành, doanh nhân và ca sĩ opera, cô Tawni là một bổ sung mới đáng chú ý cho hội đồng quản trị. Cô ấy cũng đã đề nghị giúp Symphony tìm ra những cách ý nghĩa để kết nối với những người ủng hộ và người hâm mộ âm nhạc mới khi chúng tôi mong muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến nhiều cộng đồng hơn trên khắp Quận Cam, bao gồm cả cộng đồng người Việt là cộng đồng sôi động và lớn nhất cả nước.”

Tawni Nguyễn cho biết, “Pacific Symphony có một di sản to lớn ở Hoa Kỳ và nước ngoài, nhưng vẫn luôn cung cấp các hoạt động giáo dục văn hóa và giải trí quan trọng ở Southland. Tôi vô cùng tự hào khi được tham gia vào hội đồng quản trị để giúp tổ chức vượt lên khỏi đại dịch và mở rộng phạm vi tiếp cận với những khán giả mới và đa dạng. Tôi biết rằng nghệ thuật có khả năng giúp các nền kinh tế phát triển mạnh, giáo dục và làm giàu cho các cộng đồng cũng như tạo ra sự hiểu biết nhiều hơn giữa các nhóm dân khác nhau.”

Pacific Symphony, dưới sự lãnh đạo của giám đốc âm nhạc Carl St.Clair từ năm 1990, là dàn nhạc thường trú của Phòng hòa nhạc Renée và Henry Segerstrom tại Quận Cam trong 15 năm qua. Được thành lập vào năm 1978, Symphony là dàn nhạc lớn nhất được thành lập tại Hoa Kỳ trong 50 năm qua và không chỉ là một phần của đời sống âm nhạc ở Nam California, mà còn được công nhận là một ban nhạc xuất sắc có những bước tiến trên trường quốc gia và quốc tế. Dàn nhạc biểu diễn tại hơn 100 buổi hòa nhạc và sự kiện mỗi năm và hàng loạt các chương trình giáo dục và gắn kết cộng đồng, tiếp cận hơn 300,000 cư dân ở mọi lứa tuổi.

Pacific Symphony ra mắt lần đầu tiên tại Carnegie Hall vào năm 2018, nơi dàn nhạc được mời biểu diễn trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của nhà soạn nhạc Philip Glass. Symphony đã thực hiện những chuyến lưu diễn ra nước ngoài và nhận được một số giải thưởng.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Hoan nghênh, vô cùng hoan nghênh cô Thanh thảo, một khuôn mặt quen thuộc trên màn hình ảnh nhỏ. 歡 迎 , 非 常 歡 迎 Thanh Thao 小 姐,小 屏 幕 熟 悉 的 面 孔。 Soyez la bienvenue, très bienvenue Miss Thanh Thao, visage familier du petit écran.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements