Thursday, 30/04/2020 - 05:16:00

Tâm thư của cựu NS Janet Nguyễn tưởng niệm Tháng Tư Đen 2020


Janet NguyễnKính thưa quý đồng hương,
Ngày 30, tháng Tư, mãi mãi là Ngày Quốc Hận trong lòng Janet cũng như trong lòng của tất cả
người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngoại. Janet là người con của chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Janet cũng đã cùng gia đình phải trải qua những gian truân bị đày đi vùng kinh tế mới trong khi Bố thì tù cải tạo, và cũng như hàng trăm ngàn người Việt Nam bất phục chế độ đàn áp của Cộng Sản mà phải bất chấp sự nguy hiểm vượt biển để tìm Tự Do.
Sau 45 năm, hàng năm người Việt Nam khắp nơi tại hải ngoại tổ chức nhiều buổi tưởng niệm Ngày Quốc Hận và thắp lên những nén hương lòng gởi đến tất cả các anh hùng chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng cho dân tộc Việt Nam. Giờ đây và hơn bao
gìờ hết, Janet rất mong muốn cùng giới trẻ tiếp nối công trì nh tranh đấu cho quê hương và cho người dân Việt Nam.

Trong suốt gần 20 năm qua, Janet đã lớn lên trong cộng đồng và đã học hỏi cũng như cùng sát cánh với quý trưởn g thượng, quý hội đoàn, quý đoàn thể luôn hướng về quê hương và tranh đấu cho đất nước Việt Nam sớm có được Tự Do, Dân Chủ, và Nhân Quyền. Trong suốt thời gian tại chức dân cử, hàng năm Janet luôn tưởng niệm Tháng Tư Đen tại Quốc Hội Tiểu Bang cũn g như tại Hội Đồng Giám Sát và Hội Đồng Thành Phố.
Năm nay, Ngày Quốc Hận, Tháng Tư Đen lại về trong hoàn cảnh đại dịch, cộng đồng chúng ta không thể tổ chức các buổi tưởng niệm như hàng năm. Vì vậy, trong niềm tưởng niệm, Janet trân trọng kính mời quý đồng hương cùng Janet dành một phút măc niệm vào đúng 12 giờ trưa Ngày 30, Tháng Tư, Năm 2020 để tưởng nhớ những Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh tính mạng bảo vệ đất nước và những đồng bào đã tử nạn trên đường đi tìm Tự Do! Nguyện xin hồn thiêng sông núi và anh linh của các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, vong hồn những nạn nhân của Cộng Sản phù hộ cho chúng ta đoàn kết để xây dựng cộng đồng lớn mạnh và yểm trợ cho cuộc tranh đấu giải trừ chế độ Cộng Sản, đem lại Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho dân tộc Việt Nam.
Kính chúc quý vị và gia đình luôn khỏe mạnh, bình an và mọi sự an lành vượt qua đại dịch.
Trân trọng,
Cựu Nghị Sĩ Janet Nguyễn
Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang, Điạ Hạt 72

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tư Ruộng đã nói: Nếu đây là bài cậy đăng có trả tiền thì xin nhà báo nói rõ,đừng mập mờ đánh lận con đen! Đọc thì như xin phiếu,vận động tranh cử mà tựa đề như thông điệp của viên chức chính thức nào đó,không có sự lương thiện tối thiểu của một người có tự trọng và biết tôn trọng người khác. Nói cách khác: bịp/scam...Dỏm!
An Phan đã nói: Ba nay an tien cua thang bung bo CS la Hoang Kieu nen loi noi cua ba nay khong dang tin.Dong bao Viet o nam Cali trong do co toi khong bo phieu cho con ran hai dau nay.
Advertising