Saturday, 25/08/2018 - 07:50:06

Tài xế lái xe quá chậm trên xa lộ, bị cảnh sát phạt


Giấy phạt ghi tội chạy chậm, cản trở lưu thông. (CHP Chico Facebook)

CHICO, Bắc California - Một cảnh sát viên thuộc cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California (CHP) đã được nhiều người khen ngợi bằng cách cho ông nhiều “like” (thích) trên Facebook. Họ “thích” vì ông đã viết giấy phạt một người lái xe quá chậm trong làn đường dành cho xe chạy nhanh. Sự lái xe quá chậm đã gây kẹt xe.

Văn Phòng CHP Chico đã đăng một bức hình lên trang Facebook của cơ quan, cho thấy giấy phạt được đưa cho người lái xe, vì chạy 45 dặm một giờ và cản trở giao thông trên xa lộ cho phép chạy 55 dặm một giờ.
Có tới 20 chiếc xe bị dồn lại phía sau tài xế này, trên làn đường nhanh của xa lộ Skyway ở Chico.

Mục đăng Facebook của cảnh sát viết: “Đây chỉ là một lời nhắc nhở thân thiện cho những người nào có thể không biết Điều Khoản 21654 của Bộ Luật Xe California. Nếu có những chiếc xe đang chạy qua mặt bạn ở phía bên phải, như vậy là xe của bạn chạy không đúng làn đường. Xin vui lòng dùng làn đường bên phải để lái xe, và làn đường bên trái để vượt qua mặt.”

Văn phòng CHP Chico đã đăng một bức ảnh lên trang Facebook của sở. Hình cho thấy trích dẫn cấp cho người lái xe cho đi 45 dặm một giờ và cản trở giao thông.

Hai mươi chiếc xe đã được sao lưu phía sau tài xế trong làn đường nhanh của Skyway ở Chico.
CHP cho biết hành động lái xe qua làn bên phải để nhường làn cho những chiếc xe khác muốn qua mặt sẽ giúp hạn chế nạn kẹt xe không cần thiết, và làm giảm nguy cơ xảy ra tai nạn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising