Thursday, 18/02/2021 - 05:21:19

Tài tử The Rock cân nhắc tranh cử tổng thống


Tài tử Dwayne Johnson tại tiệc Time 100 Gala được tổ chức ở trung tâm Lincoln Center, thành phố New York ngày 23 tháng 4, 2019. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)


HOLLYWOOD – Trong bài phỏng vấn mới đây, tài tử Dwayne “The Rock” Johnson, 49 tuổi, cho biết anh chưa từ bỏ giấc mơ chính trị và dự định sẽ chạy đua vào Tòa Bạch Ốc trong tương lai, và hy vọng người hâm mộ ủng hộ anh tham gia con đường chính trị.

Cựu đấu sĩ đô vật cho biết anh bắt đầu suy nghĩ đến việc tranh cử từ năm 2017, khi anh tuyên bố sẽ chống lại cựu Tổng Thống Donald Trump.

Johnson nói, “Tôi sẽ xem xét tham gia cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai, nếu đó là điều mà mọi người mong muốn. Tôi sẽ không bất cẩn đối với ngôn từ của mình. Tất cả phụ thuộc vào mọi người. Tôi sẽ chờ đợi và lắng nghe ý kiến.”

“The Rock” đang chuẩn bị ra mắt phim truyền hình Young Rock, loạt phim hài dựa trên chính cuộc đời thời trẻ của anh. Trong phim, khán giả cũng sẽ được gặp phiên bản hư cấu của ngôi sao vào năm 2032, lúc này đang tổ chức cuộc tranh cử chạy đua vào Tòa Bạch Ốc.

Trước đó, khi xuất hiện trong The Tonight Show vào năm 2017, The Rock tuyên bố sẽ thử tranh cử tổng thống nếu chống lại được ông Trump. Sự ủng hộ lớn của khán giả với lời tuyên bố này khiến nam tài tử ngạc nhiên. Anh cho biết bản thân "như bị thổi bay" trước những lời cổ vũ của khán giả.

Khi được hỏi những phẩm chất nào cần thiết cho một vị lãnh đạo, The Rock nói, “Tôi nghĩ (lãnh đạo) cần nghiêm chỉnh hơn, và ít gây ồn ào hơn.”

Thời điểm đó, nam tài tử sinh năm 1972 đã nghiêm túc suy nghĩ xem bản thân cần làm gì để theo đuổi con đường chính trị, và ý tưởng ấy ngày càng lớn hơn trong suy nghĩ của anh. Ngôi sao Fast & Furious 8 cho rằng, anh sẽ là một nhà lãnh đạo tự tin, sẵn sàng chịu trách nhiệm với tất cả công dân Hoa Kỳ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements