Saturday, 24/04/2021 - 08:46:35

Tài tử Russell Crowe nhận vai thần Zeus trong ‘Thor: Love and Thunder’


Tài tử Russell Crowe trả lời phỏng vấn qua mạng trên chương trình Jimmy Fallon ngày 24 tháng Sáu, 2020. (NBC/ NBCU Photo Bank via Getty Images)

 

MELBOURNE – Khi xuất hiện trong chương trình phỏng vấn “Breakfast with The Murphys” của Joy 94.9 - một đài phát thanh có trụ sở tại Melbourne, Úc, tài tử Russell Crowe đã xác nhận ông sẽ thủ vai thần Zeus trong bộ phim Thor: Love & Thunder.

“Lát nữa nữa tôi sẽ nhảy lên xe đạp, phóng tới xưởng phim của Disney vào khoảng 9 giờ hơn. Rồi sau đó tôi sẽ là Zeus trong phim Thor. Hôm nay là ngày cuối cùng tôi thủ vai thần Zeus, và tôi sẽ tận hưởng nó,” nam tài tử tiết lộ về vai diễn mới ở cuối chương trình.

Trước đó, Russell Crowe đã dành thời gian để chia sẻ về các kỷ niệm khi góp mặt trong các phim về nhân vật thuộc cộng đồng LGBT+. Năm 2018, ông cùng minh tinh Nicole Kidman từng thủ vai cha mẹ của một thiếu niên đồng tính trong phim Boy Erased.

Thor: Love and Thunder là phim riêng thứ tư về nhân vật Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth) trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim có Hemsworth, Tessa Thompson, Natalie Portman trở lại trong các vai quan trọng. Tài tử Christian Bale sẽ đảm nhận vai phản diện Gorr the God Butcher.

Trước đây, báo chí từng loan tin rằng phim cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn tại Hollywood như Russell Crowe, Matt Damon và Melissa McCarthy, trong các vai diễn chưa được tiết lộ.

Theo truyền thông, vai diễn của Russell Crowe sẽ ảnh hưởng lớn tới Kỷ Nguyên IV của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Sự xuất hiện của Zeus có thể kéo theo hàng loạt nhân vật khác, bước ra từ thần thoại Hy Lạp như thần chiến tranh Ares hay á thần đầy sức mạnh Hercules.

Russell Crowe là tài tử hạng A của Hollywood, từng thắng giải Oscar Nam Tài Tử Chính Xuất Sắc cho vai diễn trong Gladiator (2000). Ngoài ra, ông còn hai lần được đề cử Oscar với các phim The Insider (1999) và A Beautiful Mind (2001), khiến ông trở thành tài tử thứ 9 từng được đề cử Oscar trong 3 năm liên tiếp.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements