http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Sunday, 27/05/2018 - 11:11:53

Tài tử Robert De Niro sắp mở tiệc rượu sake tại nhà hàng Nobu ở Quận Cam, không mời Trump, đương nhiên


Trong tiệc rượu sake được tổ chức tại nhà hàng Nobu Washington DC vào tháng 10, 2017, từ bên trái là Đại Sứ Yousef Al Otaiba từ Các Tiểu Vương Ả Rập Thống Nhất, trưởng bếp Nhật Nobu Matsuhisa, tài tử Mỹ Robert De Niro và Tổng Giám Đốc Hiro Tahara. Vào ngày 5 tháng Sáu tới đây, tài tử Mỹ và trưởng bếp Nhật sẽ có mặt tại Nobu Newport Beach ở Quận Cam. (Tasos Katopodis/Getty Images)

NEWPORT BEACH - Đạo diễn kiêm tài tử gạo cội Robert De Niro, 74 tuổi, của Hoa Kỳ sẽ tổ chức một bữa tiệc khai trương rượu sake tại nhà hàng nổi tiếng Nobu Newport Beach, trong khu Lido Marina Village, vào ngày thứ Ba, ngày 5 tháng Sáu, và một người sẽ không có tên trong danh sách khách mời là Tổng Thống Donald Trump.

Ông De Niro sẽ ăn tiệc mừng khai truong rượu sake được gọi là Nobu Newport Beach Sake Ceremony. Ông là một trong các chủ nhân thành lập nhà hàng, cùng Trưởng Bếp Nhật nổi tiếng Nobu Matsuhisa, và Meir Teper. Cả ba người đều sẽ có mặt. Nobu là tên của một chuỗi nhà hàng cao cấp tại các thành phố lớn ở Mỹ. Tiệc rượu sake thường là dịp cho ông De Niro mời các danh nhân đến dự tiệc để đôi bên cùng quảng bá cho nhau.

Tại buổi tiệc khai rượu Nobu mới nhất, tài tử và các chủ nhận sẽ khui một thùng rượu sake đặc biệt Hokusetsu, thưởng thức những ngụm rượu đầu tiên, trước khi chia sẻ thức uống thơm ấy với bạn bè và những người hâm mộ.

Ông De Niro từng đoạt giải Oscar và đóng vai chính trong hàng chục phim lớn, kể cả hai phim lừng danh The GodFather và Taxi Driver. Trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo Anh Daily Mail tuần qua, ông nói rằng Tổng Thống Trump sẽ bị cấm vào tất cả các nhà hàng Nobu. De Niro nói thêm rằng ông sẽ không ngồi trong bất kỳ nhà hàng nào đang có mặt ông Trump. Trong cuộc phỏng vấn De Niro nói, “Nếu ông ấy bước vào một nhà hàng mà tôi đang có mặt, tôi sẽ bước ra ngoài ngay lập tức.”

Thái độ này xuất phát từ sự xung khắc giữa hai người bắt đầu vào năm 2011, khi ông Trump bày tỏ sự nghi ngờ về quốc tịch của Tổng Thống Barack Obama. Tài tử De Niro gọi ông Trump là “một ông bán xe.” Ông Trump trả đũa bằng cách nói tài tử này “không phải là Albert Einstein.” Từ đó De Niro gọi ông Trump là “em bé làm tổng thống,” và tài tử đã xuất hiện nhiều lần trong chương trình hài “Saturday Night Live,” để đóng vai Điều Tra Viên Đặc Biệt Robert Mueller tra khảo ông Trump.

De Niro và Matsuhisa mở nhà hàng Nobu đầu tiên ở New York vào năm 1994. Hiện nay họ có 40 địa điểm trên khắp thế giới. Địa điểm ở Newport Beach, số 3450 Via Oporto, Suite 101, được khai trương trong tháng Tư năm 2017.

Phát ngôn viên của nhà hàng nói, “Chúng tôi tổ chức tiệc rượu sake khi tất cả các chủ nhân sáng lập của chúng tôi đều có thể hiện diện. Đôi khi trong vòng mấy tuần từ ngày khai trương, có lúc trong vòng một năm từ ngày khai trương, vì điều đó là dành cho Newport.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp