Thursday, 11/11/2021 - 08:32:22

Tài tử phim Người Kiến được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021


Paul Rudd dự buổi giới thiệu loạt phim "The Shrink Next Door" tại New York ngày 28 tháng 10, 2021. (Alexi J. Rosenfeld/ Getty Images)


HOLLYWOOD – Giữa tuần này, tạp chí People công bố nam tài tử Paul Rudd đã vượt qua đồng nghiệp Chris Evans cùng nhiều đối thủ nặng ký khác để nhận danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021.”

Khi nghe kết quả bầu chọn, nam tài tử 52 tuổi tỏ ra rất ngạc nhiên. Rudd nói, “Tôi biết nhiều người sẽ thốt lên trong kinh ngạc khi nghe Paul Rudd nhận danh hiệu này. Tôi không giả vờ khiêm tốn, nhưng thật sự có nhiều người khác nên được tôn vinh trước tôi.”

Ban biên tập People đánh giá nhân vật nam chính trong phim “Ant-Man” (2015, Người Kiến) là người tốt bụng, chăm chỉ, khiêm tốn, niềm nở, nhưng đôi khi tự ti mặc cảm.

Paul Rudd có nhân cách quyến rũ nhưng anh thường không nhận ra điều đó.

Tạp chí People viết: "Cùng với tính cách khiêm tốn, Paul còn có đôi mắt xanh lục tuyệt đẹp và nụ cười dễ mến. Đó chính là lý do khiến khán giả yêu thích anh suốt nhiều năm. Riêng trong tháng 11, Paul Rudd sẽ đóng vai ông bác sĩ tâm lý hung dữ của anh Will Ferrell trong loạt phim mới của Apple TV + là “The Shrink Next Door” và tham gia phim “Ghostbusters: Afterlife,” một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất Hollywood.”

Ngoài việc là nghệ sĩ tài năng, Rudd còn được ngưỡng mộ bởi anh có một gia đình hạnh phúc. Anh và vợ Julie Yaeger cưới nhau năm 2003, có hai người con là Jack (17 tuổi) và Darby (12 tuổi).

"Nghĩ về bản thân, tôi hình dung mình là người chồng và người cha, chỉ vậy thôi. Tôi thích đi chơi với gia đình ngoài giờ làm việc. Đó là khoảnh khắc tôi vui nhất,” Rudd nói.

Khi biết chồng được công nhận là “Người đàn ông quyến rũ nhất 2021,” vợ nam tài tử đã cảm thấy sững sốt, và sau đó cười khúc khích vì thích thú.

Paul Rudd nói đùa rằng, trong thời gian tới, anh hy vọng sẽ được mời dự tiệc cùng George Clooney, Brad Pitt và Michael B. Jordan - những người từng được People vinh danh. Rudd gọi đây sẽ là "bữa tiệc vô cùng hấp dẫn.”
Paul Rudd sinh năm 1969, là tài tử và biên kịch nổi tiếng. Báo chí Mỹ đã khen Rudd đa tài và đa năng khi có thể đóng kịch, đóng phim hài tình cảm, phim hành động.

Năm 2015, anh gia nhập MCU với vai “Người Kiến” Scott Lang trong phim cùng tên. Tài tử nói nhân vật của anh là một siêu ảnh hùng chuẩn, khi từng là một kẻ trộm, cựu tù nhân, và tính cách ngang tàng. Vai diễn này đã giúp Rudd được yêu thích trên toàn cầu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements