Thursday, 29/03/2018 - 08:14:59

Tài tử nổi tiếng Trung Quốc bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục


Cao Vân Tường (Gao Yun Xiang), trong hình chụp năm 2012 tại Rome, Ý. (Getty Images)

SYDNEY – Nhiều tờ báo nước ngoài vừa đưa tin, nam tài tử nổi tiếng của Trung Quốc Cao Vân Tường (Yunxiang Gao hay Gao Yun Xiang) và một người đàn ông nữa đã bị bắt tại Úc hôm thứ Tư, vì tội tấn công tình dục. Theo đó, một phụ nữ 36 tuổi đã báo cảnh sát về việc cô bị hai người đàn ông cưỡng hiếp tập thể ở khách sạn Shangri-La ở Sydney. Cô và hai người đàn ông này cùng vào khách sạn trước khi sự việc xảy ra. Một người đã bị bắt vào chiều thứ Tư ở chính khách sạn Shangri-La, trong khi người đàn ông còn lại bị bắt ở chợ Haymarket.

Cũng theo báo chí Úc, Cao Vân Tường và đồng phạm Vương Tinh (Jing Wang), cả hai đều 35 tuổi, sẽ phải ra tòa vào ngày 6 tháng 4. Luật sư cho biết hiện cả hai người đều phủ nhận cáo buộc và đã nộp đơn xin bảo lãnh. Được biết, Cao Vân Tường có mặt tại Úc cùng với vợ để quay một bộ phim do hai người đóng vai chính. Phim chỉ mới vừa đóng máy vào ngày thứ Hai. Cô Đổng Tuyền hoàn thành cảnh quay trước và đã trở về Trung Quốc.

Tin tức Cao Vân Tường bị bắt, mà lại vì tội tình dục, đã khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ, do tại nước này, Cao Vân Tường là sao nam được đánh giá mẫu mực. Anh kết hôn với nữ tài tử Đổng Tuyền vào năm 2011. Năm 2016, hai vợ chồng đón chào con gái đầu lòng. Thông tin anh bị bắt giữ ở nước ngoài gây chấn động truyền thông Trung Quốc. Đại diện của Cao Vân Tường và người vợ Đổng Tuyền đều từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên. Uy tín của Cao Vân Tường hiện nay đã sụp đổ. Trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc gọi anh là "nỗi nhục quốc gia.”

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình thu hút và diễn xuất tốt. Những bộ phim thành công của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung tỏa châu liêm.

Năm 2017, anh và Phạm Băng Băng đóng chính trong phim cổ trang “Thắng thiên hạ.” Tuy nhiên, bộ phim tái hiện cuộc đời Tần Thủy Hoàng đang bị chỉ trích tại Trung Quốc vì xuyên tạc lịch sử. Phim đã cố gắng điều chỉnh để được chiếu trên các đài truyền hình địa phương. Tuy nhiên, với tai tiếng mới của Cao Vân Tường hiện nay, nhiều khả năng bộ phim sẽ không bao giờ được chiếu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp