Thursday, 26/09/2019 - 06:59:50

Tài tử Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện ly dị


Sau khi biết mình bị Ahn Jae Hyun đệ đơn ly dị, cô Goo Hye Sun tuyên bố sẽ kiện ngược lại và dùng tất cả chứng cớ để bảo vệ gia đình của cô.


SEOUL - Theo truyền thông Nam Hàn, nam tài tử Ahn Jae Hyun đã chính thức đưa đơn khởi kiện ly dị lên tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước. Quyết định khởi kiện chủ yếu dựa vào việc bên vợ hoặc chồng cương quyết đổ lỗi cho bên còn lại. Không giống như ly dị thuận tình (cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn và thỏa thuận được mọi vấn đề liên quan như quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản...), vụ ly dị của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được giải quyết thông qua quá trình kiện tụng, tức là khá rắc rối.
Được biết, đơn ly dị đã được gởi đến phía Goo Hye Sun và nữ tài tử sẽ phải tìm luật sư để bảo đảm quyền tranh chấp với bên khởi kiện. Từ ngày 5 tháng 9, Ahn Jae Hyun đã chỉ định sẵn ông Bang Jung Hyun trở thành luật sư đại diện. Ông Bang khá nổi tiếng trong giới luật sư vì từng tham gia vào quá trình điều tra vụ tai tiếng chatroom tình dục của Jung Joon Young.

Luật sư Jung Kyung Suk thuộc hãng luật LIWU đại diện cho Goo Hye Sun cũng đã đưa ra thông cáo đáp trả. Theo lời của luật sư này, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện lên tòa án vào ngày 9 tháng 9, 2019 và thư thông báo khởi kiện đã đến tay Goo Hye Sun vào ngày 18 tháng 9, 2019.
"Goo Hye Sun muốn duy trì gia đình nhiều lần, nhưng tại thời điểm khi đơn kiện được trình lên tòa, cô ấy nghĩ rằng bản thân khó có thể duy trì được gia đình này nữa. Vì để bảo vệ bản thân và lời khẳng định Ahn Jae Hyun là người chịu trách nhiệm cho việc đổ vỡ hôn nhân, cô ấy sẽ sớm trình lên tòa đơn phản tố cùng một bức thư tay cho tòa. Hơn nữa, Goo Hye Sun cũng sẽ nộp toàn bộ bằng chứng, bao gồm cả ảnh chụp Ahn Jae Hyun với nhân tình để thực hiện thủ tục pháp lý,” luật sư cho hay.

Hiện mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã chạm đáy, từ một vụ giàn xếp ly hôn thuận tình trở thành kiện tụng, tranh chấp. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc "nàng Cỏ" của Vườn Sao Băng liên tiếp công bố những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân và tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình.
Xét về hoạt động trong giới giải trí, Goo Hye Sun thành công hơn Ahn Jae Hyun rất nhiều. Cô nổi tiếng qua phim Vườn Sao Băng phiên bản Hàn, từng mở triển lãm tranh và viết sách. Trong khi đó, Ahn Jae Hyun là tài tử chuyên đóng vai phụ, chỉ được mọi người biết đến sau khi kết hôn với Goo Hye Sun.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising