Thursday, 19/04/2018 - 10:35:54

Super Troopers 2 (Siêu Cảnh Sát 2)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 20 tháng Tư, 2018
Hãng phim: Fox Searchlight Pictures
Đạo diễn: Jay Chandrasekhar
Tác giả kịch bản: Jay Chandrasekhar, Kevin Heffernan
Tài tử: Jay Chandrasekhar, Kevin Heffernan, Steve Lemme, Paul Soter, Erik Stolhanske, Lynda Carter, Emmanuelle Chriqui, Marisa Coughlan, Tyler Labine, Hayes MacArthur, Will Sasso, Rob Lowe, Brian Cox
Thể loại: Phim hài, hành động
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R. Vì nội dung tình dục thô tục và lối ngôn từ dùng trong phim, cảnh chơi ma túy và hình ảnh khoả thân

Nhóm thực thi công lực được mọi người yêu thích đã trở lại theo lời yêu cầu của khán giả ở mọi nơi, với tập kế tiếp của phim hài cổ điển “Super Troopers.” Khi xảy ra một vụ tranh chấp biên giới quốc tế giữa Hoa Kỳ và Canada, nhóm Super Troopers – Mac, Thorny, Foster, Rabbit và Farva - được huy động để lập một trạm tuần tra xa lộ mới trong khu vực tranh chấp. Công việc trái với quy ước loạn xà ngầu của cảnh sát đã xảy ra, và kết quả là phim tếu “Super Troopers 2.”


I Feel Pretty (Tôi Cảm Thấy Xinh Đẹp)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 20 tháng Tư, 2018
Hãng phim: STXfilms
Đạo diễn: Abby Kohn, Marc Silverstein
Tác giả kịch bản: Abby Kohn, Marc Silverstein
Tài tử: Amy Schumer, Michelle Williams, Rory Scovel, Emily Ratajkowski, Aidy Bryant, Bận Philipps, Tom Hopper, Naomi Campbell, Lauren Hutton
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì nội dung khiêu dâm, khoả thân một phần, và lối ngôn từ

Trong phim “I Feel Pretty,” một phụ nữ phải phấn đấu với những cảm giác không an toàn sâu đậm và gần như không lòng tự trọng hay tự tin ở chính mình ở mức thấp. Những cảm giác đó đã khiến cô sống xuống tinh thần hầu như mỗi ngày. Bỗng nhiên một ngày kia cô bị một cú té tàn bạo trong một lớp tập thể dục, và rồi khi tỉnh lại thì cô trở thành một con người khác, tin rằng mình là một... siêu người mẫu. Với sự lòng tin mới tìm thấy này, cô được thêm sức mạnh để sống cuộc sống một cách không sợ hãi và hoàn hảo. Thế nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cô nhận ra rằng thân hình của mình không thật sự thay đổi, không là siêu người mẫu như cô tưởng?Dolphins (Cá Heo)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 20 tháng Tư, 2018
Hãng phim: Disneynature
Đạo diễn: Alastair Fothergill, Keith Scholey
Thứ hạng theo MPAA: Hạng G
Từ một năm trong cuộc sống của một gia đình gấu nâu Alaska, cho tới cảnh ngộ của một con tinh tinh nhỏ bỗng thấy chỉ có một mình, Disneynature kết hợp việc làm phim tân tiến về thiên nhiên với lối kể chuyện độc đáo của Walt Disney.
Vào năm 2018, Disneynature lặn dưới biển để vui đùa với một số động vật hấp dẫn nhất của trái đất: những con cá heo. Echo là một cá heo con chưa thể quyết định có phải đã đến lúc để trưởng thành và đảm nhận những trách nhiệm mới hay không – hay đầu hàng tính tình còn ham vui của mình và cứ vui chơi.
Xã hội cá heo cũng khá phức tạp, và rạn san hô mà cá Echo và gia đình trú ngụ lại tùy thuộc vào vấn đề mọi loài thú cần giữ gìn cho nó được lành mạnh. Và cá heo con Echo đã bị thu hút bởi những cuộc phiêu lưu khó cưỡng lại trên đại dương bao la. Qua đôi mắt của một chú cá heo vô tư, hãy thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Đời Thực tiếp theo của Disneynature, đúng vào Ngày Trái Đất 2018, là Chủ Nhật, 22 tháng Tư.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp