Tuesday, 08/10/2019 - 04:43:45

Súng tự lảy cò, bắn chết chủ trong rừng


Súng tự chế của ông Hoàng (Dân Trí)


QUẢNG NAM - Trong khi vào rừng tìm mật ong, người đàn ông mang theo một khẩu súng tự chế để phòng thân. Khi leo lên vách đá, người này bị trượt chân té, khẩu súng mang theo bị chạm cò, bắn thủng bụng nạn nhân, khiến ông ta thiệt mạng.
Chiều thứ Ba, một chỉ huy công an tỉnh Quảng Nam cho biết nơi đây đang bổ túc hồ sơ về một trường hợp người đàn ông bị súng cướp cò dẫn đến tử vong xảy ra tại huyện Bắc Trà My.

Công an cho biết ngày thứ Tư, 2/10, tuần qua, ông Nguyễn Huy Hoàng, 46 tuổi, trú tại xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My cùng con rể là Hồ Văn Sóc, 30 tuổi, và ông Lê Thăng Long, 45 tuổi, trú tại thị trấn Trà My, vào rừng tìm mật ong.
Sáng thứ Năm, ông Hoàng cùng con rể đi dọc theo bờ suối, còn ông Long thì đi theo lối mòn. Đi được ít phút, anh Sóc nghe tiếng súng nổ nên chạy đến thì thấy ông Hoàng bị thương ở vùng bụng, máu chảy rất nhiều.

Anh con rể Sóc bồng ông Hoàng lên, lấy áo cầm máu, sau đó tìm ông Long báo tin cho người nhà đến trợ giúp. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Hoàng đã tắt thở sau đó.
Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh Sát Hình Sự tỉnh Quảng Nam đến điều tra, giám định tử thi của ông Nguyễn Huy Hoàng.
Họ xác định đây là một tai nạn. Trong lúc đi tìm mật ong, ông Hoàng có mang theo một khẩu súng tự chế để phòng thân. Khi leo lên vách đá thì ông Hoàng bị trượt chân ngã, súng lảy cò làm ông này bị lủng bụng, xuyên từ dưới lên trên, dẫn đến cái chết.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements