Friday, 08/09/2017 - 12:36:47

Suicide Squad 2 tìm được đạo diễn mớiĐạo diễn Gavin OConor.

Quá trình tìm kiếm đạo diễn cho phần hai “Suicide Squad” (Tạm dịch: Biệt đội cảm tử) của hãng Warner Bros. dường như đã có người phù hợp, là Gavin OConnor.

Theo truyền thông, Gavin OConnor sẽ trở thành nhà biên kịch của Suicide Squad 2 - phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng ăn khách hồi mùa hè 2016. Nguồn tin đồng thời cho biết, tác giả của The Accountant (2016) cũng sắp sửa đặt bút ký hợp đồng với Warner Bros. cho vị trí đạo diễn dự án.


Nhóm Suicide Squad.

Với sự điều khiển của đạo diễn David Ayer, Suicide Squad là thành công phòng vé hồi mùa hè 2016 với doanh thu lên tới $745.6 triệu Mỹ kim. Chuyện phim xoay quanh sự ra đời của Suicide Squad - nhóm ác nhân gồm Deadshot (Will Smith), Harley Quinn (Margot Robbie), phù thủy Enchantress (Cara Delevingne)..., đồng thời có sự góp mặt của Joker (Jared Leto).

Tuy thành công lớn tại phòng vé, nhưng phẩm chất nội dung của Suicide Squad chỉ ở mức trung bình, và gây ra tranh cãi ngay trong nội bộ cộng đồng fan truyện tranh DC.

Theo dự kiến, Suicide Squad 2 sẽ khởi quay trong mùa thu 2018 và hầu hết ngôi sao của phần một đều trở lại. Thời gian qua, chỉ duy nhất có Cara Delevingne là lên tiếng rằng cô sẽ không tham gia dự án mới của DCEU.

Gavin OConnor là nhà làm phim 54 tuổi sống tại New York. Trong năm 2016, ông ra mắt tác phẩm hành động The Accountant (Nhân viên kế toán) với ngôi sao Ben Affleck trong vai chính. Bộ phim này thành công lớn và cũng mới được hãng Warner Bros. đồng ý cho thực hiện phần hai.

Trước OConnor, hãng Warner Bros. từng cân nhắc nhiều cái tên nổi tiếng cho vị trí đạo diễn của Suicide Squad 2, bao gồm Mel Gibson và Jaume Collet-Serra. Cũng trong năm 2018, hãng phim có thể sẽ khởi quay một dự án siêu anh hùng nữa là Shazam!.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp