Thursday, 04/03/2021 - 07:52:12

Sông Đón Trăng Lên dừng quay khẩn cấp vì tai tiếng của nam tài tử chính


Kim Ji Soo (News18)


NAM HÀN – Trong ngày thứ Năm, nhiều tờ báo Nam Hàn loan tin phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) của đài KBS2 đã bị hoãn vô thời hạn, sau khi nam chính là tài tử Kim Ji Soo viết thư xin lỗi, công nhận rằng trong quá khứ, anh ta từng là một kẻ bắt nạt bạn bè.

Một đại diện của KBS cho biết, "Hãng truyền hình đã có cuộc thảo luận nội bộ nghiêm túc, liên quan đến việc Kim Ji Soo có thể tiếp tục xuất hiện trong The River Where The Moon Rises hay không. Chưa có gì được xác nhận vào lúc này, và nhà sản xuất dự định sẽ giải quyết vấn đề một cách thận trọng.”

Như vậy, số phận của Kim Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên vẫn đang được thảo luận và sẽ có kết quả trong vài ngày tới.

Sông Đón Trăng Lên là câu chuyện tình yêu giữa công chúa Pyeong Gang (Kim So Hyun) và tướng quân On Dal (Kim Ji Soo). Sinh ra với thân phận là một công chúa, nhưng Pyeong Gang lại lưu lạc ở ngoài hoàng cung và được nuôi dạy như một sát thủ.

Sau khi biết thân thế của mình, Pyeong Gang có tham vọng trở thành vị nữ Thái vương (Quốc vương) đầu tiên. Bằng sự thông minh, Pyeong Gang đã lên kế hoạch để biến ước mơ thành hiện thực, thậm chí lợi dụng tình cảm của On Dal để đạt được mục đích. Sông Đón Trăng Lên hiện đã được chiếu đến tập 6.

Sông Đón Trăng Lên là dự án cổ trang được đầu tư lớn của đài KBS. Sau khi công chiếu, phim được nhiều khán giả yêu thích, với rating trung bình khoảng 10%. Đây là con số khá tốt với một phim không có ngôi sao hạng A nào tham gia.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nam chính Ji Soo bị hàng loạt bạn học cũ tố cáo anh ta từng là kẻ bắt nạt trong trường học. Vụ tai tiếng gây nhiều khó khăn cho phim, vì khác với những phim truyền hình Nam Hàn hay quay theo kiểu “cuốn chiếu,” Sông Đón Trăng Lên đã hoàn thành 95% cảnh quay, và rất khó để tuyển nam diễn viên mới.

Đoàn làm phim được cho là đang tính đến giải pháp thay tài tử, bất chấp việc tăng chí phí, do ở Nam Hàn, khán giả không chấp nhận tài tử có đời tư bê bối lên truyền hình.

Kim Ji Soo bị cáo buộc đã đánh đập và trấn lột tiền của học sinh cùng trường từ năm lớp 8, khạc nhổ vào quần áo và phun thức ăn vào mặt người khác, làm giả giấy căn cước để vào hộp đêm chơi khi chưa đủ tuổi thành niên, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và quay video để chia sẻ với bạn bè, anh ta còn quấy rối tình dục phụ nữ và ép đàn ông thủ dâm ngay trước mặt để tiêu khiển.

Với những sai lầm trong quá khứ, Kim Ji Soo khó có thể được khán giả và truyền thông tha thứ, do các hành động của anh ta không chỉ là vi phạm đạo đức học đường, mà còn phạm tội hình sự, với việc làm giả giấy căn cước và quấy rối tình dục.

Nhiều khán giả Nam Hàn cho rằng Kim Ji Soo nên tuyên bố giải nghệ và ra đầu thú với cảnh sát.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising